Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Xác minh clip Cảnh sát giao thông đánh dân (!?)

Chủ nhật, 28/12/2014 - 17:03

(Thanh tra)- Đang cự cãi, một cảnh sát vung tay đánh dân rồi khống chế còng tay 2 thanh niên là hình ảnh được người dân huyện Thạnh Trị (tỉnh Sóc Trăng) quay được trước quán nhậu ở thị trấn Phú Lộc thuộc huyện Thạnh Trị.

Lãnh đạo Công an huyện Thạnh Trị (tỉnh Sóc Trăng) vừa cho biết, đang làm rõ hình ảnh trong clip dài 1’30’’ do anh Thái Nhật Trường 24 tuổi, ngụ ấp Rẫy Mới thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị cung cấp.

Nội dung cho thấy những Cảnh sát giao thông đứng xung quanh 2 thanh niên có biểu hiện say xỉn, sau đó có một người mặc áo vàng vung tay đánh, khống chế 2 thanh niên. Theo anh Trường, người bị Cảnh sát giao thông đánh đúng là anh. Sự việc xẩy ra vào tối 23/11/2014. Cùng bị đánh vào đêm hôm đó còn có một người bạn của anh là Ngô Nhật Truyện 24 tuổi, ngụ ấp 1 thị trấn Phú Lộc.

Anh Trường cho biết: “Tôi đưa bạn về nhà rồi quay lại quán nhậu ở bờ kè Phú Lộc. Một lúc sau Cảnh sát giao thông đến kiểm tra giấy tờ xe và đo nồng độ cồn. Trong lúc tôi chấp hành thì Triệu thắc mắc với mấy anh Cảnh sát là tôi đang ngồi chứ đâu chạy xe mà đo nồng độ cồn. Thấy Triệu nói vậy, tôi thấy bạn nói đúng nên có quay sang cãi với cảnh sát, vì thế mới bị họ đánh”.

Hậu quả của vụ xô xát là cả Trường và Triệu bị đánh, sau đó được đưa về Công an thị trấn Phú Lộc. Khi được cho về, anh Truyện vào bệnh viện điều trị và được bệnh viện xác định có vết rách miệng dài 1cm, máu chảy nhiều.

Theo lãnh đạo Công an Thạnh Trị, vụ việc được xác minh làm rõ để xử lý sớm trong tháng 1/2015.

Trúc Xuân

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Hà Tĩnh: Giữ vững an ninh, kéo giảm hơn 10% tội phạm về trật tự xã hội

Hà Tĩnh: Giữ vững an ninh, kéo giảm hơn 10% tội phạm về trật tự xã hội

(Thanh tra) - Trong 6 tháng đầu năm 2026, Công an Hà Tĩnh triển khai đồng bộ các giải pháp bảo đảm an ninh, trật tự, qua đó kéo giảm 10,08% tội phạm về trật tự xã hội. Tỷ lệ điều tra, khám phá án đạt 96%, nhiều chuyên án lớn được triệt phá, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Ngọc Trâm

19:25 23/07/2026
Quảng Trị: Nhiều kết quả tích cực trong công tác phòng, chống mua bán người

Quảng Trị: Nhiều kết quả tích cực trong công tác phòng, chống mua bán người

(Thanh tra) - Trong 6 tháng đầu năm 2026, thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an và Quyết định số 33/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về Chương trình phòng, chống mua bán người giai đoạn 2026–2030, UBND tỉnh Quảng Trị đã ban hành Báo cáo số 197/BC-UBND ngày 23/6/2026 sơ kết công tác phòng, chống mua bán người.

Lê Hữu Chính

17:56 23/07/2026

Tin mới nhất

Xem thêm