Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Vợ vừa đi nước ngoài về, bị chồng rút dao đâm chết

Thứ sáu, 13/01/2017 - 11:10

(Thanh tra) - Người vợ mới đi lao động nước ngoài về, nhưng xảy ra mâu thuẫn với chồng. Trong lúc to tiếng, gã chồng đã dùng dao đâm hàng chục nhát khiến vợ mình tử vong tại chỗ.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: ĐL

Vụ án xảy ra vào sáng ngày 12/1, tại thôn Yên Mỹ, xã Bình Yên, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Theo người dân địa phương cho biết, vào sáng sớm cùng ngày, do mưa rét khu dân cư vẫn yên ắng thì có tiếng cãi vã từ nhà của Vương Văn Hải (SN 1977, ở thôn Yên Mỹ). Đến khoảng 6 giờ sáng một số người hàng xóm qua nhà Hải xem sự thể thì phát hiện vụ việc.

Cũng theo người dân địa phương, nạn nhân là chị Nguyễn Thị H. (vợ của Hải, SN 1982, chị H. mới đi lao động nước ngoài về được mấy ngày).

Bước đầu Cơ quan Công an nhận định nguyên nhân của vụ án mạng có thể do mâu thuẫn cuộc sống vợ chồng. Sau khi gây án, đối tượng Hải đã đầu thú.

Hiện, vụ việc đang được Cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

 Bình Yên

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 bắt giữ tàu cá có dấu hiệu vi phạm IUU

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 bắt giữ tàu cá có dấu hiệu vi phạm IUU

(Thanh tra) - Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 vừa phát hiện một tàu cá có dấu hiệu vi phạm các quy định về chống khai thác IUU trên vùng biển Tây Nam. Phương tiện sử dụng số hiệu nghi là giả, không xuất trình được giấy tờ và có nhiều thông tin không khớp với dữ liệu giám sát.

Cảnh Nhật

14:55 08/07/2026
Thành phố Cần Thơ: Vững vàng trên mặt trận phòng, chống tội phạm

Thành phố Cần Thơ: Vững vàng trên mặt trận phòng, chống tội phạm

(Thanh tra) - Trong 6 tháng đầu năm 2026, toàn thành phố Cần Thơ xảy ra 757 vụ tội phạm về trật tự xã hội, giảm 291 vụ, tương đương 27,76% so với cùng kỳ năm trước. Kết quả này không chỉ vượt xa chỉ tiêu giảm 10% do Bộ Công an giao mà còn phản ánh hiệu quả của việc triển khai đồng bộ các giải pháp phòng ngừa, đấu tranh và xử lý tội phạm ngay từ địa bàn cơ sở.

Phú Đức

13:21 08/07/2026

Tin mới nhất

Xem thêm