Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 04/04/2019 - 20:43
Liên quan đến vụ việc người đàn ông có hành vi ôm hôn bé gái trong thang máy, VKSND tối cao có quan điểm: Các cơ quan chức năng cần khẩn trương tiến hành xác minh, phối hợp chặt chẽ, xử lý nghiêm minh, đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, bất kể người đó là cán bộ đương chức hay đã nghỉ hưu.
Chưng cư G1, quận 4 nơi xảy ra vụ việc
Liên quan đến vụ việc này, lãnh đạo VKSND tối cao có quan điểm rất rõ ràng, đó là: Các cơ quan chức năng cần khẩn trương tiến hành xác minh, phối hợp chặt chẽ, xử lý nghiêm minh, đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, bất kể người đó là cán bộ đương chức hay đã nghỉ hưu.
Theo BVPL
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố 4 bị can liên quan đến các sai phạm trong bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất tại Dự án Điện hạt nhân Ninh Thuận 1.
Minh Nghĩa
(Thanh tra) - Trong 6 tháng đầu năm 2026, lực lượng chức năng tỉnh Ninh Bình đã phát hiện 4 đối tượng liên quan tội phạm mua bán người, giải cứu 2 nạn nhân đều là nữ, dưới 16 tuổi.
Quang Dân
Trần Quý
Minh Tân
Minh Tân
Văn Thanh
H.T
Văn Thanh
Thư Ký
Nhóm Phóng viên
Đăng Tân
Hòa Bình
Trí Vũ
Minh Nghĩa
Bùi Bình