Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 21/04/2016 - 17:09
(Thanh tra) - Ngày 21/4, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết, đơn vị này và các lượng chức năng đã bắt giữ P.T.K., (nam, 41 tuổi, quốc tịch Thái Lan), vận chuyển trái phép ma túy từ Doha (Qatar) về Việt Nam qua sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.
Một lượng lớn ma túy đá bị bắt giữ tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Ảnh: BT
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan hải quan, công an cửa khẩu và các lực lượng chức năng đã phát hiện gần 3kg ma túy đá, được ép thành 2 bánh, cất giấu rất tinh vi trong đồ dùng cá nhân mang theo và trên người của đối tượng.
Theo nguồn tin ban đầu, đối tượng nhận tiền công 2.000 USD để vận chuyển trót lọt về Việt Nam. Số ma túy đá này sau đó được đưa sang Úc tiêu thụ với giá hơn 150.000 USD/kg.
Bảo Trâm
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố thêm 4 bị can và nhiều chủ doanh nghiệp, chủ tiệm vàng lớn tại TP. Hồ Chí Minh về tội “Buôn lậu” hàng hóa là kim cương.
Hương Trà
(Thanh tra) - Chỉ trong hơn một tháng, các đối tượng đã tổ chức và tham gia cá độ bóng đá qua mạng với tổng số tiền đánh bạc bước đầu được cơ quan điều tra xác định lên tới 22,47 tỷ đồng. Liên quan vụ việc, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Huế đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 đối tượng để điều tra.
Minh Tân
Hương Trà
Thái Nam
Thái Nam
Thanh Lương
Thành Công
Thanh Lương
Nguyễn Thanh
Dương Nguyễn
Minh Nguyệt
Hương Giang
PV
Đan Quế
Đan Quế
Thanh Lương