Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Trộm đêm hoành hành giữa mùa dịch bệnh Covid-19

P.V

Thứ năm, 16/04/2020 - 11:56

(Thanh tra) - Lợi dụng sơ hở của các hộ dân, bọn trộm cắp đêm khuya đã đột nhập vào nhà để trộm cắp tài sản, chủ yếu là những đồ dùng điện tử nhưng có giá cao như: Điện thoại di động, lattop...

Đồ dùng bọn trộm cắp để lại hiện trường nhà bà H.T.N. Ảnh: Ngọc Phó

Vào lúc 3 giờ sáng ngày 16/4, một tên trộm có dáng người cao gầy, mặt bịt khẩu trang đã đột nhập từ tầng 2 vào nhà bà H.T.N (số 01, đường Hòa Minh 20, tổ 76 phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) để trộm cắp tài sản.

Rất may, gia đình phát hiện và hô hoán, tên trộm liền nhanh chân nhảy sang mái nhà bên cạnh rồi nhảy xuống đường Hồ Tùng Mậu tẩu thoát.

Khi kiểm tra trong nhà thì bị mất 1 máy điện toại Iphone đang sạp pin tại tầng 1. Hiện trường quanh nhà để lại một đôi dép nhựa và 1 cái mũ tai bèo.

Trước đó, tại nhà số 8, đường Hòa Minh 20 cũng bị trộm lợi dụng sơ hở 2 lần đột nhập vào nhà anh N.V.H. khoảng 2 - 3 giờ sáng để trộm cắp; nhưng đều bị chủ nhà phát hiện và truy đuổi mà không bắt được.

Nhân dân đề nghị lực lượng chức năng cần tăng cường tuần tra, nhất là vào thời điểm rạng sáng trên địa bàn vùng ven TP như ở các phường quận Liên Chiểu để phòng, chống nạn trộm cắp đang hoành hành giữa mùa dịch bệnh Covid-19 như hiện nay.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Gần dân - “Tấm khiên số” bảo vệ trẻ em trên không gian mạng

Gần dân - “Tấm khiên số” bảo vệ trẻ em trên không gian mạng

(Thanh tra) - Không gian mạng đang bị các thế lực thù địch, phản động lợi dụng như một công cụ đắc lực để phát tán thông tin độc hại, thao túng tâm lý thế hệ trẻ. Trong cuộc chiến không tiếng súng này, nhận diện đúng thủ đoạn và phát huy phương châm “Gần dân nhất” chính là chìa khóa kiến tạo sức “đề kháng số” bảo vệ thế hệ tương lai.

Trọng Tài - Nguyễn Huệ - Minh Trang - Ly Ly

13:18 06/06/2026
Thanh Hoá: Khởi tố đối tượng sản xuất, bán hàng giả

Thanh Hoá: Khởi tố đối tượng sản xuất, bán hàng giả

(Thanh tra) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Thanh Hoá vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Sĩ Phương, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Phương Tùng Ly về tội sản xuất, buôn bán hàng giả là lương thực, thực phẩm, phụ gia thực phẩm có địa chỉ tại 26B, đường Ngọc Lan, phường Hạc Thành, tỉnh Thanh Hoá.

Hương Trà

09:39 06/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm