Theo dõi Báo Thanh tra trên
(Thanh tra) - Công an TP Buôn Ma Thuột vừa triệt phá đường dây bán dâm trong khách sạn do hai chị em ruột điều hành.
Khách sạn Elisa, nơi các đối tượng “chứa mại dâm" và "môi giới mại dâm". Ảnh: MXH
Ngày 22/12, thông tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thanh Thanh (55 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột), Lang Thị Lựu (43 tuổi) và Lang Thị Thưởng (34 tuổi, cùng ngụ tỉnh Nghệ An) để điều tra về các hành vi "Chứa mại dâm" và "Môi giới mại dâm".
Theo điều tra ban đầu, tháng 5/2024, Lựu và Thưởng (em gái của Lựu) vào Đắk Lắk rồi đến khách sạn Elisa (ở phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột) tìm gặp Thanh là quản lý khách sạn.
Tại đây, 2 chị em Lựu giới thiệu là gái bán dâm và đặt vấn đề muốn thuê phòng ở cố định để hoạt động bán dâm. Khi có khách liên hệ mua dâm, Lựu và Thưởng sẽ nói đến khách sạn Elisa thuê phòng nhằm tăng doanh thu cho khách sạn.
Nghe vậy, Thanh liền đồng ý và cho cả 2 thuê 1 phòng với giá 120.000 đồng/ngày để hoạt động bán dâm.
Khoảng tháng 6/2024, lần lượt có thêm 2 cô gái khác cũng đến gặp Thanh đặt vấn đề thuê phòng ở cố định để hoạt động bán dâm và Thanh đều đồng ý.
Các gái bán dâm sẽ thu của khách từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng/lần mua dâm và từ 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng qua đêm. Riêng Thanh sẽ thu của khách từ 100.000 đồng đến 150.000 đồng tiền thuê phòng.
Ngoài việc trực tiếp bán dâm, khi có đông khách, chị em Lựu sẽ môi giới cho các cô gái khác bán dâm.
Khoảng 15 giờ ngày 20/12, khi 2 chị em Lựu và 1 cô gái khác đang thực hiện hành vi bán dâm cho khách tại 3 phòng của khách sạn trên thì lực lượng công an tổ chức kiểm tra, bắt quả tang.
Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Đó là thông tin được TAND tỉnh Lai Châu cho biết tại Hội nghị thông báo kết quả kiểm tra công tác chuyên môn quý 3, 4 năm 2025 của các TAND khu vực, theo phương thức trực tuyến đến 4 điểm cầu ở 4 TAND khu vực, chiều ngày 23/3.
Nam Dũng
(Thanh tra) - Chỉ trong thời gian ngắn, Công an các phường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã liên tiếp triệt phá, bắt giữ các nhóm đối tượng chuyên rình rập, trộm cắp tài sản giá trị lớn bên trong các xe ô tô đỗ trước cửa nhà dân.
Thái Nam
Đức Thái
Minh Tân
T.H
T.Lương
Thanh Lương
Nam Dũng
Hoàng Hưng
Trần Kiên
H.T
Thiên Tâm
Thanh Lương
Hương Giang
Lê Phương
Thu Huyền