Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 23/10/2015 - 14:59
Nhóm thanh niên gồm 5 người đi trên 3 chiếc xe máy, dùng súng khống chế một người dân để trộm tài sản. Nhưng vấp phải sự kháng cự quyết liệt của người dân. 4 trong số 5 thanh niên bị đánh trọng thương.
Hàng trăm người dân tập trung tại hiện trường
Theo người dân cho biết, vào khoảng 21h ngày 22/10, Một nhóm nam thanh niên lạ mặt khoảng 5 người đi trên 3 xe máy chạy xe với tốc độ nhanh trên đường xóm 9, xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.
Sau đó nhóm này, ghé vào một nhà bà Nguyễn Thị Hường ( 54 tuổi, xóm 9, xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) dùng súng đe dọa để cướp tài sản. Nhưng bà Hường đã tri hô người dân cả nhóm phải bỏ chạy.

Chiếc xe máy thiêu rụi
Ngay lập tức, người dân sống xung quanh đã cùng nhau dùng dao, gậy gộc đuổi bắt nhóm thanh niên trên. Trong lúc nguy cấp, nhóm thanh niên này bỏ chạy thì 4 người trong nhóm bị người dân đuổi kịp, khống chế.
Sau khi chém 4 nam thanh niên trên trọng thương, người dân địa phương đã đốt cháy 2 chiếc xe máy của nhóm thanh niên trên gần hiện trường gây án.

1 nam thanh niên đang được cấp cứu
Khoảng 23h, một xe cấp cứu của Bệnh viện 115 và các bác sỹ có mặt, tiến hành sơ cứu vết thương cho 1 nam thanh niên bị chém trọng thương ở vùng mặt, tay nhưng người dân khống chế không cho xe của bệnh viện chuyển bệnh nhân đi.
Đến 0 giờ 50 phút ngày 23/10, đại tá Nguyễn Tất Thắng, Trưởng Công an huyện Nghi Lộc có mặt tại hiện trường vụ việc, lúc này người dân mới cho 2 nam thanh niên còn lại đi cấp cứu.
Hiện tại, 4 thanh niên đang được cấp cứu tại bệnh viện. Cơ quan công an huyện Nghi Lộc đang xác nhận danh tính các đối tượng và điều tra xử lý vụ việc.
Theo TPO
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Nhằm triển khai thực hiện hiệu quả Quyết định số 1154/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh Quảng Trị đã ban hành Kế hoạch số 3429/KH-UBND ngày 13/7/2026 nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người” và “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người 30/7” năm 2026.
Lê Hữu Chính
(Thanh tra) - Bộ Y tế yêu cầu toàn ngành tăng cường truyền thông về các kênh tiếp nhận thông tin, tố giác tội phạm mua bán người; đẩy mạnh quảng bá Tổng đài 111, Tổng đài 113, ứng dụng VNeID và các kênh của lực lượng công an nhằm khuyến khích người dân chủ động phát hiện, tố giác tội phạm.
Thanh Lương
Cảnh Nhật
Hương Trà
Trọng Tài
Văn Thanh
Nguyệt Trang
Hương Giang
Quốc Huỳnh
Hương Giang
Lê Hữu Chính
Bùi Bình
Diễm My
Hòa Bình
Văn Thanh
Hải Hà
Thái Hải
Giang Nam