Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ bảy, 21/11/2015 - 19:49
Khoảng 10h20' ngày 21/11, Phòng Cảnh sát PCCC Số 2, Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội nhận được tin báo xảy ra cháy tại số nhà 5/77/612 đường La Thành, phường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.
Hiện trường vụ tự thiêu
Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát PCCC Số 2 đã xuất 2 chữa cháy, 1 xe chỉ huy đến hiện trường. Qua quá trình điều tra cho thấy đây không phải là vụ cháy mà vụ người dùng xăng đốt tự thiêu.
Tại hiện trường xác định có 1 người chết, nạn nhân được xác định là chị T.T.K.G. (44 tuổi), trú tại địa chỉ trên. Khu vực nạn nhân tự thiêu tại sân tầng 3 của ngôi nhà (tầng 1 và tầng 2 là nơi ở của anh em trong gia đình).
Thi thể chị G. nằm vị trí giáp lối thang bộ (dẫn từ tầng 2 lên), ngoài ra xung quanh nạn nhân 4 sản phẩm cháy màu đen gồm 2 can nhựa và 1 đôi dép cao su bị nhiệt tác động làm sun chảy bám dính trên nền sân. Tường xung quanh bị ám khói nhẹ. Tại hiện trường phát hiện mùi của sản phẩm cháy là xăng.
Trao đổi với lực lượng chữa cháy, người nhà nạn nhân cho biết, khoảng 9h30' cùng ngày, anh Trần Hữu Hưng (anh ruột nạn nhân) phát hiện tiếng kêu và khói cháy trên tầng 3 ngoài sân nơi nhà chị G. ở, anh Hưng chạy lên thấy em gái người đang bị cháy như bó đuốc phía ngoài sân, anh Hưng hô hoán mọi người trong nhà chạy lên dùng chăn chiên, bình bột dập lửa đang cháy trên người chị G., nhưng khi dập được lửa thì chị này đã tử vong, toàn thân bị cháy đen.
Theo nguồn tin ban đầu, chị G. có nợ nần do không có khả năng chi trả nên đã dùng xăng tự thiêu. Trước khi xảy ra sự việc đau lòng, chị G. đã mua 2 can xăng loại 2 lít để trên nhà.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Trị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với hai cán bộ hội đồng thi tại Điểm thi Trường THPT Lê Trực về hành vi “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” do có liên quan đến các sai phạm nghiêm trọng trong công tác coi thi.
Lê Hữu Chính
(Thanh tra) - Trước diễn biến ngày càng phức tạp và tinh vi của tội phạm mua bán người, nhất là tại khu vực biên giới, Công an tỉnh An Giang đang triển khai đồng bộ nhiều biện pháp phòng ngừa, đấu tranh, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm nhằm ngăn chặn loại tội phạm này ngay từ cơ sở.
Cảnh Nhật
Đăng Tân
Lê Hữu Chính
Thanh Lương
Cảnh Nhật
Thái Hải
Hương Giang
Trần Kiên
PV
Hương Giang
Hương Giang
BTT
Trần Kiên
Văn Thanh
Chu Tuấn
B.S