Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Thi thể ở Gia Lâm có ADN trùng với nạn nhân vụ Cát Tường

Thứ ba, 05/08/2014 - 09:52

Trao đổi với phóng viên tối 4/8, một lãnh đạo công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) xác nhận chiều cùng ngày, cơ quan này đã nhận được kết quả giám định thi thể được người dân vớt được tại bến đò Vân Đức thuộc địa bàn huyện này.

Xét xử sơ thẩm vụ án xảy ra tại Thẩm mỹ viện Cát Tường. (Nguồn: TTXVN)

Theo đó, kết quả này trùng khớp với ADN của chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường.

Trước đó, vào ngày 18/7 những người dân sống ở gần bến đò Vân Đức thuộc huyện Gia Lâm đã phát hiện một thi thể nữ nổi lên.

Sau đó, cơ quan công an đã tiến hành giám định ADN.

Tuy nhiên, bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ đẻ chị Huyền cho hay gia đình chưa nhận được tin báo chính thức về vụ việc này./.

(VIETNAM+)

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Tăng tốc dự án trọng điểm, đẩy nhanh giải ngân trong Công an nhân dân

Tăng tốc dự án trọng điểm, đẩy nhanh giải ngân trong Công an nhân dân

(Thanh tra) - Trung tướng Đặng Hồng Đức, Thứ trưởng Bộ Công an yêu cầu thủ trưởng công an các đơn vị, địa phương nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết liệt đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án và giải ngân nguồn vốn đầu tư công năm 2026 đảm bảo hiệu quả, đúng kế hoạch đề ra.

Trọng Tài

20:29 27/07/2026

Tin mới nhất

Xem thêm