Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 05/08/2014 - 09:52
Trao đổi với phóng viên tối 4/8, một lãnh đạo công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) xác nhận chiều cùng ngày, cơ quan này đã nhận được kết quả giám định thi thể được người dân vớt được tại bến đò Vân Đức thuộc địa bàn huyện này.
Xét xử sơ thẩm vụ án xảy ra tại Thẩm mỹ viện Cát Tường. (Nguồn: TTXVN)
Theo đó, kết quả này trùng khớp với ADN của chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường.
Trước đó, vào ngày 18/7 những người dân sống ở gần bến đò Vân Đức thuộc huyện Gia Lâm đã phát hiện một thi thể nữ nổi lên.
Sau đó, cơ quan công an đã tiến hành giám định ADN.
Tuy nhiên, bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ đẻ chị Huyền cho hay gia đình chưa nhận được tin báo chính thức về vụ việc này./.
(VIETNAM+)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Trung tướng Đặng Hồng Đức, Thứ trưởng Bộ Công an yêu cầu thủ trưởng công an các đơn vị, địa phương nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết liệt đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án và giải ngân nguồn vốn đầu tư công năm 2026 đảm bảo hiệu quả, đúng kế hoạch đề ra.
Trọng Tài
(Thanh tra) - Tội phạm mua bán người đang diễn biến hết sức phức tạp với những phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi, đặc biệt là sự chuyển hướng hoạt động mạnh mẽ trên không gian mạng.
Trọng Tài
PV
Dương Nguyễn
Ngọc Trâm
Lê Hữu Chính
Phương Hiếu
Trung Hà
PV
Quang Dân
Thái Nam
Thu Huyền
H.T
Thái Nam
Trần Quý
Cảnh Nhật
Trần Quý
T.Vân