Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Thầy giáo tự vẫn vì “dính nợ” quá nhiều

Thứ hai, 03/10/2016 - 13:59

(Thanh tra) - Thông tin từ ông Nguyễn Văn Hòa, Trưởng Công an xã Khánh Thành, huyện Yên Thành cho biết, sáng nay (3/10) trên địa bàn đã xảy ra vụ một thầy giáo thắt cổ liên quan đến nợ nần quá nhiều.

Bức thư tuyệt mệnh của thầy Việt được đăng tải trên trang Facebook cá nhân trước khi chết. Ảnh: Lương Ý

Vụ việc xảy ra vào lúc 4 giờ sáng nay (3/10), người thân phát hiện thầy Nguyễn Hữu Việt (SN 1978), trú xóm Vân Đình, xã Khánh Thành, Yên Thành là giáo viên Trưởng Tiểu học xã Bảo Thành, chết trong tư thế treo cổ trên cây trước nhà.

Xác nhận từ Công an xã Khánh Thành cho biết, lúc 4 giờ sáng nay lực lượng Công an nhận được tin báo, đến nơi thì vợ và người thân đã đưa anh Việt vào nhà. Đồng thời, gia đình nạn nhân không yêu cầu cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Được biết, trước khi chết thầy Nguyễn Hữu Việt vẫn “bình tĩnh” đăng toàn bộ bức thư tuyệt mệt và nhiều giấy tờ liên quan ghi nợ và người nợ khác lên trang Facebook cá nhân của mình. Trong đó có những tờ giấy ghi nợ của mình lên đến gần 1 tỷ đồng và người khác cũng đang nợ thầy tương đương.

Phong Châu

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Xử phạt mạnh nhưng vi phạm vẫn tái diễn: Câu chuyện từ trật tự đô thị

Xử phạt mạnh nhưng vi phạm vẫn tái diễn: Câu chuyện từ trật tự đô thị

(Thanh tra) - Nhiều đợt ra quân đã được triển khai, nhiều trường hợp vi phạm bị xử lý, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, tình trạng lấn chiếm vỉa hè tái diễn. Ghi nhận tại các tuyến phố Hà Nội cho thấy, bài toán trật tự đô thị không chỉ nằm ở việc xử phạt, mà còn ở cách duy trì kỷ cương trong đời sống thường ngày.

Lan Anh

19:36 10/04/2026
Trực tiếp kiểm sát công tác tiếp nhận, phân loại, xử lý nguồn tin về tội phạm của Công an cấp xã

Trực tiếp kiểm sát công tác tiếp nhận, phân loại, xử lý nguồn tin về tội phạm của Công an cấp xã

(Thanh tra) - Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) Khu vực 1 Hưng Yên trực tiếp kiểm sát công tác tiếp nhận, phân loại, xử lý nguồn tin về tội phạm của 8 Công an các xã Xuân Trúc, Ân Thi, Phạm Ngũ Lão, Nguyễn Trãi, Hồng Quang, Tiên Hoa, Tiên Lữ, Hoàng Hoa Thám. Các Đoàn kiểm sát trực tiếp do Phó viện trưởng Đỗ Văn Đặng làm Trưởng đoàn.

H.T

19:24 10/04/2026

Tin mới nhất

Xem thêm