Theo dõi Báo Thanh tra trên
Văn Thanh
Thứ tư, 26/03/2025 - 10:04
(Thanh tra) - Ngày 25/3, thông tin từ Công an xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đã lập biên bản đối với chủ cửa hàng xăng dầu Quảng Lộc vì vi phạm an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) và an ninh trật tự (ANTT).
Thanh Hóa lập biên bản chủ cửa hàng xăng dầu đưa cây xăng lên ô tô mang bán dạo. Ảnh: CTV
Trước đó, vào sáng 24/3, Công an xã Quảng Thái đã tiến hành lập biên bản đối với anh Phạm Văn Doanh (SN 1972), trú ở thôn Lê Hương, xã Quảng Lộc là chủ cửa hàng xăng dầu Quảng Lộc và cũng là người điều khiển xe ô tô mang BKS: 36C-513.49 chở dầu đi bán có dấu hiệu vi phạm an toàn PCCC và ANTT.
Cụ thể, vào lúc 9 giờngày 24/3/2025, Công an xã Quảng Thái nhận được phản ánh của người dân về việc có 1 xe ô tô tải 1,2 tấn BKS 36C – 513.49 đứng ở trước cửa nhà chị Nguyễn Thị Phương (SN 1973) ở thôn 10, Quảng Thái sử dụng một đoạn ống bằng cao su màu đen từ trên xe vào sân nhà chị Phương để bán dầu cho chị Phương.
Là chủ cửa hàng xăng dầu nhưng Phạm Văn Doanh đã đưa cả cây xăng lên xe ô tô tải rồi đi bán dạo.
Sau khi nhận được thông tin, Công an xã Quảng Thái tiến hành đến nhà chị Phương để tiến hành kiểm tra và đã phát hiện xe ô tô tải 1,2 tấn màu trắng, có biển BKS 36C-513.49. Khi thấy tổ công tác Công an xã Quảng Thái đến thì đối tượng đã lên xe nổ máy bỏ đi.
Hình ảnh ô tô chở theo cây xăng đưa đi bán dạo được nhân dân ghi lại. Video: CVT
Cũng trong ngày 24/3, qua xác minh, Công an xã Quảng Thái đã xác định anh Phạm Văn Doanh (SN 1972), trú ở thôn Lê Hương, Quảng Lộc, Quảng Xương, tỉnh Thanh Hoá (là chủ cửa hàng xăng dầu Quảng Lộc) là người điều khiển xe ôtô màu trắng BKS: 36C – 513.49, chở dầu đến bán cho chị Nguyễn Thị Phương có địa chỉ như trên, nhưng khi vừa đến nơi kéo vòi bơm xong chưa bán được dầu cho chị Phương đã bị phát hiện nên Doanh đã bỏ chạy.
Quá trình làm việc, anh Phạm Văn Doanh đã thừa nhận hành vi chở dầu để bán cho chị Phương và các hộ dân trên địa bàn xã Quảng Thái và đã chạy trốn khi bị Công an xã Quảng Thái phát hiện.
Công an xã Quảng Thái xác định vụ việc trên có dấu hiệu vi phạm an toàn PCCC và ANTT trên địa bàn xã, Công an xã Quảng Thái đã báo cáo lên Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh hướng dẫn giải quyết.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Sau ít ngày vận hành Trung tâm điều khiển giao thông thông minh ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), trật tự, an toàn giao thông tại Hà Nội có chuyển biến tích cực, giao thông nền nếp hơn, ý thức chấp hành pháp luật của người dân nâng lên.
Thái Minh
(Thanh tra) - Chiều ngày 18/12/2025, thông tin từ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4, một tàu cá vận chuyển trái phép khoảng 200.000 lít dầu D.O trên vùng biển Tây Nam đã bị lực lượng chức năng của đơn vị này bắt giữ.
Đức Thái
Nam Dũng
Thái Minh
Thái Minh
B.S
Hoàng Long
PV
P.V
Trần Quý
Hoàng Nam
Trần Quý
Minh Tân
B.S
Hải Lương
BTT
Đỗ Quyên