Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 02/02/2017 - 18:09
Những phụ nữ đang say sưa sát phạt nhau thì bị cảnh sát ập vào bắt giữ. Phần lớn những người đánh bạc đều sống ở vùng quê Đồng Tháp.
Những người đánh bạc bị bắt quả tang phần lớn là phụ nữ. Ảnh C.A.
Chiều qua (1/2), Công an huyện Tam Nông (Đồng Tháp) đã phá sòng bạc được tổ chức tại ấp Phú Cường (huyện Tam Nông).
Tại hiện trường, công an bắt quả tang 7 người, gồm: Lê Văn To (53 tuổi); Phan Thị Nhanh (62 tuổi); Trần Thị Duyên (60 tuổi); Lê Thị Bé (37 tuổi); Nguyễn Thị Giang (34 tuổi); Nguyễn Thị Thúy (40 tuổi) và Trần Thị Oanh (27 tuổi, cùng ngụ ấp B, xã Phú Cường).
Cảnh sát thu giữ 10 bộ bài tứ sắc, trên 22 triệu đồng tiền mặt và một số tang vật liên quan.
Tại cơ quan điều tra, những người này thừa nhận hành vi đánh bạc và cho rằng những ngày xuân rủ nhau sát phạt cho có "không khí Tết".
Cảnh sát đã lập biên bản vi phạm và tạm giữ tang vật để tiếp tục điều tra xử lý theo thẩm quyền.
Theo Minh Anh/Zing.vn
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 vừa phát hiện một tàu cá có dấu hiệu vi phạm các quy định về chống khai thác IUU trên vùng biển Tây Nam. Phương tiện sử dụng số hiệu nghi là giả, không xuất trình được giấy tờ và có nhiều thông tin không khớp với dữ liệu giám sát.
Cảnh Nhật
(Thanh tra) - Trong 6 tháng đầu năm 2026, toàn thành phố Cần Thơ xảy ra 757 vụ tội phạm về trật tự xã hội, giảm 291 vụ, tương đương 27,76% so với cùng kỳ năm trước. Kết quả này không chỉ vượt xa chỉ tiêu giảm 10% do Bộ Công an giao mà còn phản ánh hiệu quả của việc triển khai đồng bộ các giải pháp phòng ngừa, đấu tranh và xử lý tội phạm ngay từ địa bàn cơ sở.
Phú Đức
Dương Nguyễn
Minh Tân
Văn Thanh
Văn Thanh
Minh Tân
Thái Hải
Trần Kiên
Vũ Linh - Song Việt
Nhóm PV Bản tin Thanh tra
B.S
Thanh Nhung
Minh Nghĩa
Minh Nguyệt