Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 18/12/2013 - 08:27
(Thanh tra) - Đội Chống buôn lậu, Phòng Cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 2, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh phát hiện, bắt giữ xe ôtô tải mang biển kiểm soát 77C - 04047 do lái xe Võ Thanh Hoàng ở Hoài Nhơn, Bình Định vận chuyển gần 2 tấn thịt lợn thối đi tiêu thụ.
Võ Thanh Hoàng và tang vật bị bắt giữ. Ảnh: Văn Thanh
Qua đấu tranh khai thác, chủ xe đã khai nhận số hàng trên được nhận chở từ một người không rõ danh tính gửi từ Hà Nội vào Đà Nẵng để tiêu thụ với giá tiền 800.000 đồng.
Hiện các cơ quan chức năng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành tiêu hủy số sản phẩm thối trên.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Chỉ mất vài giây để gõ một bình luận hay nhấn nút chia sẻ trên mạng xã hội, nhưng hệ lụy của hành động ấy có thể kéo dài nhiều năm đối với người bị nhắc đến. Thực tế cho thấy, không ít vụ việc khi vừa xuất hiện trên không gian mạng đã lập tức kéo theo làn sóng quy kết, công kích, thậm chí "kết án" cá nhân khi chưa có bất kỳ kết luận nào từ cơ quan chức năng.
(Thanh tra) - Thiết lập đường dây liên lạc trực tiếp giữa nhà trường với công an cấp xã là giải pháp đột phá được Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Công an triển khai nhằm kịp thời nắm bắt và "chặn đứng" bạo lực học đường ngay từ khi mới nhen nhóm.
Hải Hà
Trần Quý
Thu Huyền
Trọng Tài
Hải Hà
Uyên Phương
Văn Thanh
Thái Nam
Bảo Anh
Cao Song Việt
Minh Nguyệt
Thu Huyền
PV
Thanh Lương
Lê Phương
Đan Quế