Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Núp bóng quán cà phê môi giới gái mại dâm

Thứ tư, 25/09/2013 - 13:56

(Thanh tra) - Công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa vừa điều tra, làm rõ bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Long, sinh năm 1987, ở thị trấn Lam Sơn về hành vi chứa cấp, môi giới mại dâm.

Long là chủ quán cà phê trên địa bàn thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân. Trong quá trình buôn bán, Long thường thuê các gái mại dâm về quán cà phê để làm tiếp viên nhưng thực chất là để điều đi nơi khác bán dâm cho khách.

Mỗi lần khách đến mua dâm, Long trực tiếp thu 200.000 đồng và thuê nhà nghỉ cho các gái mại dâm bán dâm.

Hiện Công an huyện Thọ Xuân đang tiếp tục điều tra, làm rõ và đưa Nguyễn Văn Long ra xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

Văn Thanh

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Xã Mẫu Sơn (Lạng Sơn): Chủ động phòng, chống mua bán người từ cơ sở

Xã Mẫu Sơn (Lạng Sơn): Chủ động phòng, chống mua bán người từ cơ sở

(Thanh tra) - Những ngày cuối tháng 7, cùng với nhiều địa phương đồng loạt hưởng ứng Ngày thế giới phòng, chống mua bán người và Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người, tại xã biên giới Mẫu Sơn (Lạng Sơn), các hoạt động tuyên truyền đã được triển khai tới từng thôn bản, trường học.

Trần Quý

14:15 04/08/2026
Quyền tự do ngôn luận không đồng nghĩa với quyền quy kết người khác

Quyền tự do ngôn luận không đồng nghĩa với quyền quy kết người khác

(Thanh tra) - Chỉ mất vài giây để gõ một bình luận hay nhấn nút chia sẻ trên mạng xã hội, nhưng hệ lụy của hành động ấy có thể kéo dài nhiều năm đối với người bị nhắc đến. Thực tế cho thấy, không ít vụ việc khi vừa xuất hiện trên không gian mạng đã lập tức kéo theo làn sóng quy kết, công kích, thậm chí "kết án" cá nhân khi chưa có bất kỳ kết luận nào từ cơ quan chức năng.

11:43 04/08/2026

Tin mới nhất

Xem thêm