Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 11/07/2014 - 20:53
Mỗi khi đi mua ma túy, Hường giấu hàng trong "chỗ kín", và khi bán thì thị thường ngậm hàng trong miệng.
Nguyễn Thị Thu Hường tại cơ quan công an
Sau nhiều ngày theo dõi, Đội CSĐT tội phạm về ma túy - CAQ Ba Đình (TP Hà Nội) vừa bắt quả tang Nguyễn Thị Thu Hường (SN 1975, ở 168 Nguyễn Thái Học, phường Kim Mã, quận Ba Đình), có hành vi tàng trữ trái phép 25 gói heroin. Tại cơ quan công an, Hường khai nhận trước đó đã mua ma túy từ một người không rõ tên tuổi rồi đem về chia nhỏ để bán kiếm lời.
Quá trình nắm thông tin về Nguyễn Thị Thu Hường, cơ quan công an xác định thủ đoạn mua bán ma túy của đối tượng này rất tinh vi. Khi đi mua ma túy, Hường luôn giấu “hàng” vào chỗ kín. Còn lúc giao dịch với người mua, “nữ quái” này lại ngậm ma túy trong miệng hoặc nắm trong lòng bàn tay để dễ bề tẩu tán tang vật. Các trinh sát cho biết, Hường thường liên hệ với người mua qua điện thoại và chọn các khu vực đông người như bến xe, nút giao thông để bán ma túy.
Cơ quan CSĐT – CAQ Ba Đình đang hoàn tất các thủ tục khởi tố vụ án, khởi tố bị can và điều tra mở rộng, truy bắt các đối tượng liên quan.
Theo ANTĐ
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Nửa đầu năm 2026, lực lượng Cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội đã phát hiện, khám phá 2.109 vụ án kinh tế, tham nhũng, chức vụ với 2.442 đối tượng, tăng 49% so với cùng kỳ. Đáng chú ý, tỷ lệ thu hồi tài sản trong các vụ án tham nhũng đạt 74,2%.
Trọng Tài
(Thanh tra) - Trong bối cảnh các đường dây mua bán người ngày càng lợi dụng mạng xã hội và chiêu trò “việc nhẹ, lương cao” để dụ dỗ nạn nhân, An Giang triển khai nhiều giải pháp nhằm nâng cao nhận diện rủi ro, tăng cường phòng ngừa và đấu tranh với loại tội phạm này.
Cảnh Nhật
Trung Hà
Bảo Anh
Trọng Tài
Trọng Tài
Phương Duy - Đan Quế
Quang Dân
Nguyễn Thanh
Kỳ Phương
Hoàng Hưng
Bảo San
Trọng Tài
Thanh Hoa
Hải Hà
Quốc Huỳnh
Trí Vũ
Thiên Tâm