Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 28/03/2016 - 09:04
Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa tạm giữ một khẩu súng liên quan trong vụ ẩu đả ở quán bar King Club (phường Phước Trung, TP Bà Rịa) mà một thanh niên vừa giao nộp.
Ảnh minh họa
Trước đó, khuya 17/2, nhóm 8 thanh niên vào quán bar King Club để chơi. Khi nhân viên phục vụ đến hỏi thức uống, nhìn thấy họ để năm con dao trên bàn liền báo cho quản lý.
Ngồi hơn một tiếng đồng hồ, nhóm này ra về, đến cửa quán bar thì xô xát, bị bảo vệ can ngăn. Sau đó một nhóm thanh niên cầm theo hung khí xông vào quán bar đập phá, đánh khách, nổ súng làm náo loạn quán bar.
Sau khi xác minh, N.T.P. (ngụ xã Phước Hưng, huyện Long Điền) thừa nhận có tham gia đánh nhau, nổ súng trong quán bar King Club và giao nộp súng.
Công an đang giám định khẩu súng và đạn để xử lý.
Theo Huy Phong/Pháp Luật TPHCM
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố thêm 4 bị can và nhiều chủ doanh nghiệp, chủ tiệm vàng lớn tại TP. Hồ Chí Minh về tội “Buôn lậu” hàng hóa là kim cương.
Hương Trà
(Thanh tra) - Chỉ trong hơn một tháng, các đối tượng đã tổ chức và tham gia cá độ bóng đá qua mạng với tổng số tiền đánh bạc bước đầu được cơ quan điều tra xác định lên tới 22,47 tỷ đồng. Liên quan vụ việc, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Huế đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 đối tượng để điều tra.
Minh Tân
Hương Trà
Thái Nam
Thái Nam
Thư Kỳ
Thư Kỳ
Thư Kỳ
Ngọc Diễm
Hoàng Hưng
Hoàng Long - Hoàng Hưng
Thanh Lương
Thành Công
Thanh Lương
Nguyễn Thanh
Dương Nguyễn
Minh Nguyệt