Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Nổ đạn M79, 4 người trong gia đình thương vong

Thứ hai, 23/10/2017 - 21:04

(Thanh tra) - Đại tá Nguyễn Hồng Ngọc, Trưởng Công an TP Kon Tum xác nhận, trưa nay (23/10) trên địa bàn thôn 5, xã Đắk Cấm, TP Kon Tum đã xảy ra một vụ nổ đạn làm 4 người trong gia đình thương vong.

Hiện trường vụ nổ đạn tại gia đình A Then. Ảnh: Tuấn Anh

Vụ việc đau lòng nêu trên xảy ra vào khoảng 12h30 phút ngày 23/10. 

Trong khi cả gia đình đang nghỉ trưa thì ông A Then (40 tuổi) lấy quả đạn M79 trên rẫy về rồi tò mò mở kíp.

Bất ngờ đạn M79 phát nổ làm A Then và vợ Đứch chết tại chỗ. Hai người con là Y Thuy (17 tuổi) và A Theo (9 tuổi) bị thương rất nặng.

Sau khi nghe tiếng nổ lớn, những gia đình sinh sống quanh đó đã chạy đến vội vã đưa Y Thuy và A Theo đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, đồng thời báo cáo đến các cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an TP Kon Tum đã có mặt kịp thời, đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nổ.

Tuấn Anh

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Công an Thái Nguyên: Trọn vẹn quyền công dân sau cánh cửa trại giam

Công an Thái Nguyên: Trọn vẹn quyền công dân sau cánh cửa trại giam

(Thanh tra) - Hướng tới ngày hội toàn dân bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, diễn ra vào ngày 15/3/2026, Trại tạm giam số 1, Công an tỉnh Thái Nguyên đang khẩn trương chuẩn bị các điều kiện cần thiết.

Trọng Tài

10:23 05/03/2026

Tin mới nhất

Xem thêm