Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Nhiều người tử vong vì bị truy sát ở Gia Lai

Chủ nhật, 23/08/2015 - 18:58

Ít nhất 2 người tử vong, nhiều nạn nhân trọng thương sau khi bị nghi can Đảng cầm dao rựa chém.

13h30 ngày 23/8, Đảng (39 tuổi) ngụ thôn Phú Tân (xã Ia Băng, huyện Chư Prông, Gia Lai) cầm 2 dao rựa đòi giết vợ con, sau khi uống rượu say. Hoảng hốt, chị vợ ôm con bỏ chạy.

Đảng được cho là chạy qua nhà em trai, chém anh này cùng đứa con và chị vợ. Nghi can tiếp tục đến chém ông Đặng Đình Vấn (57 tuổi) và chạy qua rẫy kế cận gây án với người phụ nữ làm thuê. Trong 5 nạn nhân, cảnh sát xác định có 2 người đã tử vong.

Đảng sau đó chạy ra đường, gặp ai chém nấy khiến nhiều nạn nhân bị thương, bỏ chạy tán loạn. Sự việc gây náo loạn cả thôn, hàng trăm thanh niên cầm dao, gậy gộc truy tìm Đảng.

Đến chiều nay, Công an huyện Chư Prông, Chư Sê và Công an tỉnh Gia Lai phối hợp bắt được hung thủ.

Vụ việc đang được điều tra.

Theo Tùy Phong/VnExpress

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Công an Thanh Hoá: Xác minh, xử phạt 51 triệu đồng chủ và lái xe ô tô gắn biển kiểm soát sai quy định

Công an Thanh Hoá: Xác minh, xử phạt 51 triệu đồng chủ và lái xe ô tô gắn biển kiểm soát sai quy định

(Thanh tra) - Trạm Cảnh sát giao thông Quảng Xương thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thanh Hoá đã xác minh, lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ phương tiện và người điều khiển xe ô tô 7 chỗ có hành vi gắn biển kiểm soát không đúng với chứng nhận đăng ký xe và vi phạm quy định về vượt xe.

Hương Trà

18:59 15/04/2026

Tin mới nhất

Xem thêm