Theo dõi Báo Thanh tra trên
Chủ nhật, 22/09/2013 - 21:07
(Thanh tra) - Ngày 22/9, Công an thị xã Sầm Sơn đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 đối tượng Đỗ Minh Hiếu (SN 1993) ở xã Cẩm Quý, huyện Cẩm Thủy và Nguyễn Thị Hoa (SN 1984) ở thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh về hành vi buôn bán trái phép chất ma túy.
Hai đối tượng buôn ma túy. Ảnh: Văn Thanh
Tại Cơ quan Công an, 2 đối tượng này khai nhận lợi dụng danh nghĩa làm nhân viên của 2 quán cà phê trên địa bàn thị xã, bọn chúng đã câu kết mua ma túy đá từ Hà Nội về Sầm Sơn và bán cho các con nghiện.
Khi bị lực lượng Công an thị xã Sầm Sơn bắt quả tang tên Hiếu đang bán lẻ 2 gói ma túy đá cho 2 đối tượng nghiện với giá 1 triệu đồng.
Hiện Công an thị xã Sầm Sơn đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.
Văn Thanh
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Những ngày cuối tháng 7, cùng với nhiều địa phương đồng loạt hưởng ứng Ngày thế giới phòng, chống mua bán người và Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người, tại xã biên giới Mẫu Sơn (Lạng Sơn), các hoạt động tuyên truyền đã được triển khai tới từng thôn bản, trường học.
Trần Quý
(Thanh tra) - Chỉ mất vài giây để gõ một bình luận hay nhấn nút chia sẻ trên mạng xã hội, nhưng hệ lụy của hành động ấy có thể kéo dài nhiều năm đối với người bị nhắc đến. Thực tế cho thấy, không ít vụ việc khi vừa xuất hiện trên không gian mạng đã lập tức kéo theo làn sóng quy kết, công kích, thậm chí "kết án" cá nhân khi chưa có bất kỳ kết luận nào từ cơ quan chức năng.
Hải Hà
Trần Quý
Thu Huyền
Trọng Tài
Hương Giang
Trí Vũ
Trần Kiên
Thanh Nhung
Nhóm PV
Cảnh Nhật
Thanh Lương
Thanh Lương
Văn Thanh
Trung Hà