Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 02/02/2016 - 14:17
(Thanh tra) - Sáng 2/2, Đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng phòng Cảnh sát Điều tra (CSĐT) Ttội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan chức năng đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hữu Toàn (học sinh lớp 10 Trường THPT Nguyễn Trãi, huyện Cư M’gar) để điều tra làm rõ hành vi dùng dao đâm chết bạn cùng lớp.
Nguyễn Hữu Toàn tại Cơ quan Công an tỉnh Đắk Lắk. Ảnh: QA
Trước đó, khi lên lớp học, giữa Toàn và em Đặng Phương Nam (bạn học cùng lớp) xích mích, cãi nhau.
Nghe Nam hù dọa, trưa 1/2, Toàn đến lớp và dấu theo một con dao trong người. Sau khi tan học, bực tức vì bị nhóm bạn của Nam trêu chọc, Toàn rút dao thủ sẵn đâm vào lưng của Nam khiến Nam tử vong tại chỗ.
Quỳnh Anh
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Theo thông tin từ Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Quảng Ninh, trong hai ngày 14 và 15/3, đơn vị đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh tiến hành trực tiếp kiểm sát việc bảo đảm thực hiện quyền bầu cử của người bị tạm giữ, tạm giam tại Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Ninh.
T.H
(Thanh tra) - Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) TP Hải Phòng đã triển khai kế hoạch kiểm sát việc thực hiện quyền bầu cử của người bị tạm giữ, người bị tạm giam tại các cơ sở giam giữ trên địa bàn, nhằm bảo đảm các quy định của pháp luật về bầu cử được thực hiện nghiêm túc, bảo đảm quyền công dân của những người đang bị tạm giữ, tạm giam.
T.H
Hương Trà
Thái Nam
Nam Dũng
Trọng Tài
Trung Hà
Hương Giang
Bùi Bình
Thái Hải
Quang Dân
Cảnh Nhật
Nguyễn Điểm
PV
Hương Giang
Thanh Lương
Văn Thanh
H.T