Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Nam Định: Điều tra làm rõ vụ xô xát làm 3 người thương vong

Thứ năm, 02/05/2019 - 20:04

Công an huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định đang điều tra làm rõ vụ xô xát diễn ra trong đêm 30/4 giữa hai nhóm thanh niên, làm 1 người chết, 2 người bị thương.

Bản đồ huyện Trực Ninh, Nam Định. (Nguồn: Google Maps)

Chiều 2/5, thông tin từ Công an huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định, cho biết đơn vị này đang điều tra làm rõ vụ xô xát diễn ra trong đêm 30/4 giữa hai nhóm thanh niên, làm 1 người chết, 2 người bị thương.

Theo tài liệu của cơ quan chức năng, đêm 30/4, Công an huyện Trực Ninh nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại quán chân gà nướng ở xóm 5, xã Trực Thái, xảy ra vụ xô xát giữa hai nhóm thanh niên - những thanh niên này trú tại một số xã trên địa bàn huyện Trực Ninh.

Khi lực lượng chức năng đến, hai nhóm đã bỏ chạy. Tại hiện trường, 3 người bị thương gồm: Nguyễn Văn Hoan (27 tuổi, trú tại xã Trực Thái); Nguyễn Văn Đạo (23 tuổi, trú tại xã Trực Cường) và Bùi Văn Năm (24 tuổi, trú tại xã Trực Cường). Ba người được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Hải Hậu.

Sau khi sơ cứu, đánh giá mức độ chấn thương, Bùi Văn Năm được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định. Tuy nhiên, do vết thương ở vùng bụng quá nặng nên vào sáng 1/5, Năm đã tử vong.

Công an huyện Trực Ninh đã triệu tập hơn 10 người có liên quan đến vụ việc để điều tra làm rõ. Người dân địa phương cho hay, trước khi đến quán chân gà nướng, hai nhóm thanh niên này đã có mâu thuẫn.

Theo Nam Thành (TTXVN/Vietnam+)

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Lạng Sơn: Bảo vệ thi công Dự án đường tránh ĐT.226 sau thanh tra

Lạng Sơn: Bảo vệ thi công Dự án đường tránh ĐT.226 sau thanh tra

(Thanh tra) - Ngày 26/6, các cơ quan chức năng và chủ đầu tư - Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Lạng Sơn (Ban Quản lý dự án) đã tổ chức bảo vệ thi công Dự án Đầu tư xây dựng tuyến đường tránh ĐT.226 (đoạn qua thị trấn Bình Gia, Văn Mịch) nay là xã Bình Gia.

Trần Quý

17:42 27/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm