Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 06/08/2014 - 18:32
(Thanh tra) - Sau khi tham gia gây án đâm chết ông Kiều Hồng Thành (SN 1964, quê ở xã Liên Mạc, huyện Mê Linh, Hà Nội) khi người này đang lái xe ôtô hiệu Honda CRV trên phố Phạm Văn Đồng, đối tượng Nguyễn Văn Thuận đã ra đầu thú cơ quan công an.
Vờ va chạm giao thông, các đối tượng buộc ông Thành phải dừng xe và đâm chết ngay khi nạn nhân hạ kính xe. Ảnh: Internet
>> Lái xe bị đâm chết khi đang ngồi trong xe
Trước đó vào sáng ngày 5/8, trên đường Phạm Văn Đồng, đoạn ngã ba giao cắt vào khu đô thị Nam Cường đã xảy ra một vụ trọng án. Nạn nhân là ông Kiều Hồng Thành bị hai đối tượng lạ mặt đi xe máy đâm chết khi đang lái xe ôtô trên đường.
Ngay sau khi xảy ra trọng án, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường và tiến hành điều tra các đối tượng tham gây án.
Đến khoảng 23 giờ đêm cùng ngày, một trong những đối tượng tham gia gây án là Nguyễn Văn Thuận (SN 1992, trú phố Cự Lộc, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Hà Nội đầu thú.
Bố mẹ đã ly hôn, Thuận đang sống cùng với bố đẻ ở phố Cự Lộc. Thuận là đối tượng từng có tiền án và đang hành nghề xe ôm trên phố Khuất Duy Tiến.
Sau khi cùng một người tên Tuấn gây án xong, Thuận có về nhà và kể lại câu chuyện với chính bố đẻ của mình. Gia đình đã khuyên Thuận ra đầu thú để được hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.
Cho đến thời điểm hiện tại, lực lượng công an đã xác định được nhóm đối tượng gây án gồm: Nguyễn Văn Thuận (SN 1992, trú tại số 1 ngõ 40 phố Cự Lộc phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân); Hoàng Anh Tuấn (SN 1980, trú tại Trung Giã, Sóc Sơn, là đối tượng đã có 2 tiền án); đối tượng thuê người ra tay sát hại ông Thành là Nguyễn Kim Bình (SN 1971, trú tại tổ 9, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy).
Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.
Đức Tôn
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Chiều 13/6, Đại tá Trịnh Văn Giang, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hoá thăm, động viên Thiếu tá Nguyễn Xuân Sơn, cán bộ Trạm Cảnh sát giao thông Quảng Xương, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh bị thương trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn phường Hạc Thành, tỉnh Thanh Hoá.
Hương Trà
(Thanh tra) - Trong khuôn khổ đợt cao điểm phối hợp tấn công tội phạm ma túy quốc tế, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Đà Nẵng đã triệt phá nơi ẩn náu, bắt giữ thành công hai đối tượng người nước ngoài bị truy nã đặc biệt nguy hiểm.
Thái Nam
Trọng Tài - Xuân Nha
Hương Trà
Thái Nam
Hương Trà
Trung Hà
Minh Tân
Thanh Lương
Dương Anh
Đông Hà
Hoàng Hưng
Hòa Bình
Lan Anh
Minh Nghĩa
Trang Nguyệt
Văn Thanh