Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 15/10/2014 - 09:16
(Thanh tra) - Mới đây, hàng trăm người dân trên địa bàn TP Thanh Hóa bị một nhóm đối tượng từ 4 - 6 người ở các tỉnh Nam Định, Hải Phòng, Quảng Ninh lừa giao bán bán thuốc Nam hoặc thuốc diệt côn trùng với số tiền từ 2 - 28 triệu đồng/vụ.
Các chợ là khu vực đối tượng lùa đảo bán thường hay lui tới. Ảnh: Văn Thanh
Sir Alex Ferguson là người có tiếng nói quyết định khi M.U chọn David Moyes kế nhiệm ông trên băng ghế huấn luyện M.U. Và cũng chính ông đã "sửa sai" trong cuộc họp bí mật với lãnh đạo Quỷ đỏ vào Chủ nhật vừa qua-một ngày trước khi quyết định sa thải Moyes được công bố.
Như tất cả đã rõ, 8h hôm qua, đích thân Giám đốc điều hành kiếm Phó chủ tịch M.U Ed Woodward đã đến sân tập Carrington và công bố quyết định sa thải đối David Moyes, đồng thời bổ nhiệm Ryan Giggs làm HLV tạm quyền.
Quyết định nhanh chóng này khiến Moyes choáng váng. Nhiều nguồn tin từ Anh nói rằng, vị HLV này bị cách học trò của mình “đâm sau lưng”.
Nhưng trong một tiết lộ mới nhất từ Daily Mail, mọi việc lại không phải như vậy. Các ngôi sao của M.U, trong đó có Rooney hay Ryan Giggs chỉ là biết trước sự việc mà thôi, còn những người có tầm ảnh hưởng tới đội bóng mới đưa ra quyết định. Cụ thể, trong buổi tối Chủ Nhật vừa qua, tức chỉ 1 ngày trước khi sáng Mỹ nghỉ ngơi, Sir Alex Ferguson đã bí mật tiến hành một cuộc gặp với cựu Giám đốc điều hành M.U David Gill, Sir Bobby Charlton và Ed Woodward tại khách sạn St Marry để đưa ra quyết định sa thải đối với Moyes.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Trong 6 tháng đầu năm 2026, Công an Hà Tĩnh triển khai đồng bộ các giải pháp bảo đảm an ninh, trật tự, qua đó kéo giảm 10,08% tội phạm về trật tự xã hội. Tỷ lệ điều tra, khám phá án đạt 96%, nhiều chuyên án lớn được triệt phá, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Ngọc Trâm
(Thanh tra) - Trong 6 tháng đầu năm 2026, thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an và Quyết định số 33/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về Chương trình phòng, chống mua bán người giai đoạn 2026–2030, UBND tỉnh Quảng Trị đã ban hành Báo cáo số 197/BC-UBND ngày 23/6/2026 sơ kết công tác phòng, chống mua bán người.
Lê Hữu Chính
Đan Quế
Trọng Tài
Hương Trà
Hương Trà
Thanh Lương
Phương Hiếu
Phương Hiếu
Bùi Bình
Văn Thanh
Đan Quế
Văn Thanh
Đăng Tân
Thành Công
Phương Hiếu
Bùi Bình