Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Lạng Sơn: Khởi tố Tiktoker Lê Việt Hùng

Chính Bình

Thứ năm, 08/05/2025 - 18:02

(Thanh tra) - Ngày 8/5, Công an tỉnh Lạng Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Lê Việt Hùng về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Đối tượng Lê Việt Hùng tại Cơ quan Công an.

Trước đó, ngày 6/5/2025, Công an tỉnh Lạng Sơn tiếp nhận nguồn tin có dấu hiệu của tội phạm Cưỡng đoạt tài sản đối với đối tượng Lê Việt Hùng từ một số công dân trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn và một số địa phương.

Căn cứ kết quả xác minh, ngày 7/5/2025, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và Lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở đối với đối tượng Lê Việt Hùng về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Hiện nay, Công an tỉnh Lạng Sơn đang chỉ đạo Cơ quan điều tra và các đơn vị liên quan tiếp tục tiến hành các hoạt động điều tra, xác minh, củng cố tài liệu, chứng cứ làm rõ hành vi phạm tội của Lê Việt Hùng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tiktoker Lê Việt Hùng được biết đến là người thường xuyên đăng tải video quay tại trụ sở công an phường và các điểm kiểm tra giao thông, đồng thời sử dụng lời lẽ khiêu khích, bất hợp tác với lực lượng thi hành công vụ.

 

 

 

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Công an Hà Nội: Tình hình an ninh trật tự tháng 11 tiếp tục được giữ vững

Công an Hà Nội: Tình hình an ninh trật tự tháng 11 tiếp tục được giữ vững

(Thanh tra) - Trong tháng 11/2025 (từ 15/10 đến 14/11/2025), Công an thành phố Hà Nội đã tiếp tục tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho các mục tiêu trọng điểm và các sự kiện chính trị, văn hóa lớn diễn ra trên địa bàn Thủ đô. Nhờ việc triển khai đồng bộ, toàn diện, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tiếp tục được giữ vững, đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.

B.S

12:57 05/12/2025

Tin mới nhất

Xem thêm