Theo dõi Báo Thanh tra trên
Chủ nhật, 07/09/2014 - 21:42
Sau khi vào tiệm game chơi trò bắn cá được 30 phút, nhóm thanh niên bất ngờ dùng hung khí khống chế quản lí tiệm, cướp tiền và điện thoại.
Tiệm game bị cướp.
Ngày 7/9, Công an quận Tân Bình (TP.HCM) xác nhận, đơn vị này đang truy xét một nhóm người dùng hung khí cướp tài sản tại tiệm game trên đường Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình để điều tra làm rõ vụ việc.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h ngày 20/8, một nhóm thanh niên gồm 6 người vào tiệm game kể trên chơi trò bắn cá. Sau khoảng 30 phút, nhóm thanh niên này bất ngờ rút ra hung khí khống chế người quản lí là chị V.T.H (31 tuổi, ngụ quận Tân Bình) để cướp tiền và điện thoại.

Chị H kể lại vụ việcNgay sau đó, chị H đã đến cơ quan công an trình báo vụ việc. Theo chị H, nhóm thanh niên này cướp đi 9 triệu đồng, 1 ĐTDĐ hiệu Nokia Luna.
Theo chị H cho biết, trước giờ tiệm game của chị chỉ cho người quen chơi chứ không tiếp người lạ. Nhưng hôm đó, nhóm thanh niên trên được một người chơi quen giới thiệu (theo chị cho biết người này tên Tí, chưa rõ lai lịch) nên chị cho vào chơi. Khi xảy ra sự việc, người tên Tí cũng bị nhóm thanh niên trên khống chế tại bàn chơi game.
Hiện công an quận đang truy xét các nhóm đối tượng trên để điều tra làm rõ.
Theo V.Minh/TPO
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Trung tướng Đặng Hồng Đức, Thứ trưởng Bộ Công an yêu cầu thủ trưởng công an các đơn vị, địa phương nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết liệt đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án và giải ngân nguồn vốn đầu tư công năm 2026 đảm bảo hiệu quả, đúng kế hoạch đề ra.
Trọng Tài
(Thanh tra) - Tội phạm mua bán người đang diễn biến hết sức phức tạp với những phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi, đặc biệt là sự chuyển hướng hoạt động mạnh mẽ trên không gian mạng.
Trọng Tài
PV
Dương Nguyễn
Ngọc Trâm
Lê Hữu Chính
Trần Quý (Thực hiện)
Hương Giang
Hương Giang - Trọng Đại
Trí Vũ
Trọng Tài
Quang Dân
Hải Hà
Đăng Tân
Dương Nguyễn
Thái Hải
Thu Huyền