Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 11/12/2018 - 20:23
(Thanh tra) - Sáng nay (11/12), Công an huyện Chư Pưh cho biết, đã phối hợp với chính quyền xã Ia Hrú và xã Ia Ròng tổ chức hòa giải mâu thuẫn giữa các thanh thiếu niên liên quan đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn 2 xã.
Buổi hòa giải mâu thuẫn giữa thanh niên các làng đồng bào dân tộc thiểu số. Ảnh: Lương Ý
Tại nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Plei Thông B, xã Ia Hrú, đã có 150 người tham dự buổi hòa giải.
Theo cơ quan công an, từ tháng 6/2018 đến tháng 11/2018, trên địa bàn huyện Chư Pưh đã xảy ra 3 vụ mâu thuẫn giữa thanh niên làng Thông B (xã Ia Hrú) với làng Tao Klãh, làng Ia Sâm (xã Ia Ròng) dẫn đến đánh nhau gây mất an ninh trật tự.
Tại buổi hòa giải này, các thanh thiếu niên và người thân đã nói rõ những tâm tư, nguyện vọng của bản thân và cam kết sẽ chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật.
Nhân dịp này, Công an huyện Chư Pưh cũng lồng ghép tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật liên quan đến công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện.
Khuất Nguyên
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã khởi tố vụ án, khởi tố 3 bị can để điều tra về hành vi "Sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm" xảy ra tại phường Nam Nha Trang. Trước đó, lực lượng chức năng phát hiện gần 1.300 sản phẩm mang nhãn hiệu TAKLA cùng nhiều nguyên liệu, máy móc phục vụ hoạt động sản xuất, đóng gói.
Minh Nghĩa
(Thanh tra) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố 4 bị can liên quan đến các sai phạm trong bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất tại Dự án Điện hạt nhân Ninh Thuận 1.
Minh Nghĩa
Quang Dân
Trần Quý
Minh Tân
Minh Tân
Thanh Lương
Ngọc Trâm
Hương Trà
Minh Nghĩa
Hạ Chúc
Trần Quý
Minh Nghĩa
Hương Trà
Minh Nghĩa
Dương Nguyễn
Văn Thanh
Văn Thanh