Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 19/12/2017 - 11:24
(Thanh tra) - Thượng tá Trần Trọng Sơn, Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) Công an tỉnh Gia Lai cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng. Nạn nhân được xác định là Kpă Quế (SN 1999), trú tại buôn Blanh, huyện Ia Pa.
Hiện trường nơi xảy ra án mạng. Ảnh: Lương Ý
Thông tin ban đầu cho biết, sáng ngày 17/12, tại buôn Blanh, xã Ia Tul, huyện Ia Pa có một gia đình tổ chức cúng nhà mả, cả làng cùng kéo về nhậu.
Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, Kpă Quế đi đến khu vực đập tràn của buôn để nhậu cùng với nhóm thanh niên trong đó có Hiao Nội (SN 1995, trú cùng buôn).
Trong khi đang nhậu, giữa Quế và Nội xảy ra mâu thuẫn cãi vã lẫn nhau.
Lúc này, Quế rút trong người ra một con dao bấm đâm trúng cổ tay trái của Nội. Giằng co một hồi, Nội chụp được cổ tay của Quế rồi vòng con dao đâm ngược vào ngực khiến Quế tử vong.
Vụ việc đang được Công an tỉnh Gia Lai tiến hành điều tra và xử lý theo quy định pháp luật.
Khai Nguyên
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Theo thông tin từ Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Quảng Ninh, trong hai ngày 14 và 15/3, đơn vị đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh tiến hành trực tiếp kiểm sát việc bảo đảm thực hiện quyền bầu cử của người bị tạm giữ, tạm giam tại Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Ninh.
T.H
(Thanh tra) - Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) TP Hải Phòng đã triển khai kế hoạch kiểm sát việc thực hiện quyền bầu cử của người bị tạm giữ, người bị tạm giam tại các cơ sở giam giữ trên địa bàn, nhằm bảo đảm các quy định của pháp luật về bầu cử được thực hiện nghiêm túc, bảo đảm quyền công dân của những người đang bị tạm giữ, tạm giam.
T.H
Hương Trà
Thái Nam
Nam Dũng
Trọng Tài
Đăng Tân
Thanh Lương
Bùi Bình
Hương Giang
Quang Dân
Cảnh Nhật
Theo Baovanhoa.vn
Chu Tuấn
Nam Dũng
Thu Huyền
Huyền Thu
Chu Tuấn