Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Đề nghị xử phạt nhóm thanh niên tụ tập hát karaoke, chơi ma túy

Văn Thanh

Thứ tư, 08/04/2020 - 15:49

(Thanh tra) – Một nhóm đối tượng bất chấp lệnh cấm tụ tập đông người, cách ly toàn xã hội đã rủ nhau hát karaoke và sử dụng ma túy thì bị công an bắt giữ, đề nghị xử phạt.

Các đối tượng trong vụ bị đề nghị xử phạt. Ảnh: VT

Qua công tác tuần tra vũ trang đảm bảo an ninh trật tự, Công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện, bắt quả tang một nhóm đối tượng sử dụng ma túy tại quán karaoke Bảo Bảo ở thị trấn Thọ Xuân.

Tại chỗ, lực lượng Công an đã phát hiện một nhóm 9 đối tượng gồm 5 nam và 4 nữ là nhân viên của quán đang tập trung hát karaoke trong một phòng và có biểu hiện đã sử dụng ma túy.

Cũng tại thời điểm này, một nhóm thanh niên khác gồm 10 người đang chuẩn bị vào phòng hát cũng bị lực lượng công an lập biên bản và yêu cầu các đối tượng về trụ sở giải quyết. Xét nghiệm nhanh, đã có 8 người trong 2 nhóm trên cho kết quả dương tính với ma túy.

Theo lời khai ban đầu của Đỗ Thị Hoa, chủ quán karaoke Bảo Bảo, mặc dù đã được tuyên truyền và ký cam kết ngừng hoạt động theo Chỉ thị 16 của Chính phủ, tuy nhiên Hoa vẫn bất chấp các quy định về phòng chống dịch Covid -19 lén lút mở cửa cho khách vào hát karaoke.

Căn cứ vào mức độ, hành vi vi phạm của chủ quán karaoke và 2 nhóm thanh niên nói trên, Công an huyện Thọ Xuân đã có văn bản đề nghị Chủ tịch UBND huyện xử lý vi phạm hành chính đối với Đỗ Thị Hoa và 18 trường hợp nói trên với tổng số tiền là 190 triệu đồng.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Viện KSND khu vực 1 - Hà Nội tăng cường phối hợp với công an các phường giải quyết nguồn tin về tội phạm

Viện KSND khu vực 1 - Hà Nội tăng cường phối hợp với công an các phường giải quyết nguồn tin về tội phạm

(Thanh tra) - Thực hiện Quy chế phối hợp giữa Viện kiểm sát nhân dân (KSND) và Cơ quan Công an trong công tác tiếp nhận, phân loại, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố, nhằm nâng cao hiệu quả công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp ngay từ giai đoạn tiếp nhận nguồn tin về tội phạm, vừa qua, Viện KSND khu vực 1 - Hà Nội đã tổ chức các buổi làm việc, trao đổi với công an các phường trên địa bàn.

H.T

18:05 05/02/2026

Tin mới nhất

Xem thêm