Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 15/12/2015 - 19:08
(Thanh tra) - Sáng 15/12, ông Phạm Văn Đạt - Phó Chủ tịch UBND huyện Ngọc Lặc cho biết, trên địa bàn xã Ngọc Khê vừa xảy ra vụ án mạng khi một người em đâm chết anh họ bằng 4 nhát dao.
Nạn nhân là anh Lê Thiện Phong (22 tuổi, quê ở huyện Bá Thước). Hung thủ gây ra vụ án mạng là Nguyễn Đình Long (23 tuổi, trú tại thôn Ngọc Lan, xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc).
Được biết, mẹ của hung thủ Long là cô ruột của nạn nhân Phong. Mấy hôm nay anh Phong xuống nhà anh Long ở thôn Ngọc Lan chơi thì đến sáng 15/12 xảy ra án mạng. Thời gian gần đây, đối tượng Long có dấu hiệu bị bệnh tự kỷ, trầm cảm.
Ngay sau khi xảy ra vụ án mạng, Công an huyện Ngọc Lặc đã bắt ngay hung thủ Long chuyển cho Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra theo thẩm quyền.
Trong buổi sáng 15/12, Công an huyện Ngọc Lặc phối hợp với các phòng chức năng Công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.
Hiện nay, Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra, làm rõ nguyên nhân gây ra vụ án mạng nêu trên.
Văn Thanh
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố thêm 4 bị can và nhiều chủ doanh nghiệp, chủ tiệm vàng lớn tại TP. Hồ Chí Minh về tội “Buôn lậu” hàng hóa là kim cương.
Hương Trà
(Thanh tra) - Chỉ trong hơn một tháng, các đối tượng đã tổ chức và tham gia cá độ bóng đá qua mạng với tổng số tiền đánh bạc bước đầu được cơ quan điều tra xác định lên tới 22,47 tỷ đồng. Liên quan vụ việc, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Huế đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 đối tượng để điều tra.
Minh Tân
Hương Trà
Thái Nam
Thái Nam
Chu Tuấn - Thế Bình - Trần Vương
Hương Giang
Thu Huyền
Hương Giang
Nguyễn Điểm
Nguyễn Ngọc - Thái Hải
Thu Huyền
Đan Quế
PV
Phương Hiếu
Văn Thanh