Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Đại gia phủ nhận 'hợp đồng tình ái' 16,5 tỷ với Hoa hậu Phương Nga

Thứ năm, 22/09/2016 - 14:04

Mặc dù thừa nhận là quen Hoa hậu Phương Nga qua facebook vào năm 2009, nhưng ông M. cho rằng đây chỉ là quan hệ bạn bè rồi phát sinh làm ăn chứ hoàn toàn không có quan hệ tình ái như Nga khai.

Là người bị hại, ông M. được Tòa cho ‘nói lại’ lời ‘tố’ của bà Nga. Ảnh: Tân Châu

Cuối buổi chiều 21/9, phiên xét xử sơ thẩm vụ án Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (29 tuổi) cùng Nguyễn Đức Thùy Dung (27 tuổi) “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” kết thúc với quyết định của HĐXX là trả hồ sơ cho VKS yêu cầu điều tra bổ sung, làm rõ một số nội dung của vụ án.

Trước đó, trả lời HĐXX, ông M.  - bị hại trong vụ án - cho rằng lời khai của bà Nga “không phù hợp với sự thật của vụ án”. Đại gia này thừa nhận quen bà Nga qua Facebook vào năm 2009, tuy nhiên đây chỉ là hệ bạn bè rồi  phát sinh làm ăn chứ hoàn toàn không có quan hệ tình cảm.

Theo ông M., năm 2012 bà Nga nói với ông là bà có quan hệ với nhiều người trong giới địa ốc và giới thiệu căn nhà trên đường Hùng Vương (quận 5), việc mua bán, 2 bên có ký hợp đồng với nhau và giao kèo nếu đến hạn mà không giao nhà thì phải trả lại tiền.

Tuy nhiên, ông M. cũng thừa nhận với Tòa là hợp đồng có điều khoản ông không được tiếp xúc với chủ nhà.

Về căn hộ trên đường Trần Não, ông M. nói có đi kiểm tra thực địa và xem vị trí thông qua Google Maps và thấy nó nằm ở phường Bình An, quận 2. Còn căn nhà thứ 3 trên đường Nguyễn Trãi (phường Bến Thành, quận 1), ông M. có đến xem nhà và thấy nó nằm gần bùng binh, có giấy tờ nhà đầy đủ.

Cũng theo ông M., ông có hai lần tố cáo bà Nga, lần đầu là tháng 2/2014, ông M. tố bà Nga vay mượn tiền nhưng không trả. Lần thứ hai vào tháng 9/2014, ông M. tố bà Nga với cơ quan công an bà Nga lừa đảo chiếm đoạt tiền của ông.

Trước đó, tại phiên toà, bà Nga khai rằng giữa bà và ông M. "thống nhất" làm "Bản cam kết tình cảm". Theo đó, ông M. trả cho bà Nga 16,5 tỷ đồng, còn phía bà Nga phải tiếp tục quan hệ tình cảm với ông trong 7 năm.

Theo Tân Châu/TPO

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Khởi tố đường dây sản xuất, buôn bán rong biển giả

Khởi tố đường dây sản xuất, buôn bán rong biển giả

(Thanh tra ) - Từ những dấu hiệu bất thường về mức giá "siêu rẻ" và nguồn cung quanh năm của mặt hàng rong mứt Việt Nam, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP Đà Nẵng đã xác lập chuyên án, vạch trần thủ đoạn gian lận tại Công ty DANA FOOD.

Thái Nam

11:30 08/02/2026
VKSND tỉnh Cà Mau: Hoàn thành và vượt nhiều chỉ tiêu công tác kiểm sát nhiệm kỳ 2021–2026

VKSND tỉnh Cà Mau: Hoàn thành và vượt nhiều chỉ tiêu công tác kiểm sát nhiệm kỳ 2021–2026

(Thanh tra) - Nhiệm kỳ 2021 – 2026, Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Cà Mau đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp đổi mới, nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp. Với tinh thần trách nhiệm cao, bản lĩnh chính trị vững vàng và quyết tâm cải cách tư pháp, ngành Kiểm sát Cà Mau đã hoàn thành và vượt nhiều chỉ tiêu quan trọng, góp phần giữ vững kỷ cương pháp luật, bảo đảm quyền con người, quyền công dân, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Chu Tuấn

21:39 07/02/2026

Tin mới nhất

Xem thêm