Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 11/06/2018 - 19:55
Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng tham mưu kiêm người phát ngôn của Công an TP.HCM đã khẳng định như vậy trong cuộc trao đổi với P.V VietNamNet chiều 11/6.
Mặc dù Quốc hội đã lùi thông qua Luật đặc khu, nhưng từ 9h30 sáng nay, hàng trăm công nhân Công ty Pouyuen (Q.Bình Tân, TP.HCM) vẫn tụ tập đông người, phản ứng yêu cầu "bỏ luật đặc khu".
Các cơ quan chức năng và tổ chức công đoàn đã tiếp xúc, tuyên truyền, kêu gọi công nhân trở về nơi làm việc, tuy nhiên tình hình tại đây vẫn khá hỗn loạn...
Nhận định về "điểm nóng' Công ty Pouyuen, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang – Trưởng phòng Tham mưu Công an TP.HCM cho biết, có 1 số công nhân nghe lời kẻ xấu không chịu làm việc, tụ tập đông người gây rối...tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng đã làm chủ tình hình không để sự việc nghiêm trọng thêm.

Các cơ quan chức năng kiểm soát tốt tình hình tập trung đông người tạicông ty Pou Yuen
"Rõ ràng là có âm mưu kích động, chống phá của một số đối tượng. Chúng tôi đang tập trung làm rõ, trước mặt là vận động các công nhân không nghe lời xúi dục của các đối tượng này.." - lời ông Quang.
Cũng theo người phát người phát ngôn Công an TP, tình trạng nhiều người xuống đường tại TP.HCM trong những ngày qua đã xác định có các thành phần, tổ chức phản động đứng phía sau xúi dục, kích động.
Hiện tại các 'điểm nóng' có người dân xuống đường đã được cơ quan Công an và các cơ quan chức năng kiểm soát tốt.
Theo Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, những ngày qua nhiều cơ quan đoàn thể TP.HCM đã tổ chức vận động người dân không tham gia tụ tập gây rối, làm phức tạp tình hình. Tuyên truyền để người dân hiểu, làm như thế vậy là ảnh hưởng đến tình hình chính trị, đến môi trường đầu tư, đến bản thân của chính họ, thậm chí là vi phạm pháp luật.
(Theo http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/co-to-chuc-phan-dong-dung-sau-vu-nguoi-dan-xuong-duong-gay-roi-456226.html)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Ngày 5/12, lực lượng kiểm soát liên ngành 389 tỉnh Cao Bằng, Đội Quản lý thị trường số 6 cơ động (Chi cục Quản lý thị trường tỉnh) phối hợp với lực lượng Công an tỉnh phát hiện, thu giữ 1.231kg nguyên liệu thuốc lá lá sấy khô nhập lậu.
Trung Hà
(Thanh tra) - Trong tháng 11/2025 (từ 15/10 đến 14/11/2025), Công an thành phố Hà Nội đã tiếp tục tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho các mục tiêu trọng điểm và các sự kiện chính trị, văn hóa lớn diễn ra trên địa bàn Thủ đô. Nhờ việc triển khai đồng bộ, toàn diện, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tiếp tục được giữ vững, đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.
B.S
B.S
Thái Minh
Cảnh Nhật
Nam Dũng
Minh Nguyệt
Hương Giang
Hương Trà
Trung Hà
Hoàng Nam
PV
Minh Anh
Hải Lương
Thu Huyền
Nam Dũng
Trung Hà