Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Chuyển công tác cảnh sát nổ súng

Thứ ba, 10/09/2013 - 21:43

(Thanh tra) - Qua quá trình điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa đã có kết quả xử lý về vụ việc cảnh sát giao thông Trần Ngọc Hoàng (Công an TP Thanh Hóa) bắn đạn cao su vào hai người vi phạm giao thông là Lê Văn Ngọc và Tô Thế Kỷ.

Hai người dân bị bắn vì vi phạm luật giao thông. Ảnh: Văn Thanh

Như Báo Thanh tra đã đưa tin: Vào khoảng 16 giờ 10 phút ngày 16/7, khi anh Lê Văn Ngọc (SN 1977), công tác ở Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Quảng Xương chở anh Tô Thế Kỷ (SN 1970) trú ở xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương đi bằng xe máy biển kiểm soát 33L - 2457 lưu thông từ đường Nguyễn Trãi, TP Thanh Hóa về hướng Nam theo quốc lộ IA, đến đoạn đường trước cổng chợ Nam Thành, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa thì anh Ngọc và anh Kỷ bị cảnh sát giao thông bắn vào người vì vi phạm giao thông, có thái độ khiêu khích, thách thức.

Quá trình điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa đã có kết quả xử lý về vụ việc cảnh sát giao thông Trần Ngọc Hoàng (Công an TP Thanh Hóa) bắn đạn cao su vào 2 người vi phạm giao thông là Lê Văn Ngọc và Tô Thế Kỷ.

Căn cứ vào kết quả giám định thương tật ngày 14/8/2013 của cơ quan chức năng, anh Tô Văn Kỷ bị ảnh hưởng sức khỏe 4%; còn anh Lê Văn Ngọc bị ảnh hưởng sức khỏe 2%, cơ quan công an xử lý cụ thể: 

Đại úy Trần Ngọc Hoàng có vi phạm là trực tiếp xâm hại sức khỏe của người khác trong khi thi hành nhiệm vụ. Căn cứ Điều 7, Nghị định 73 của Chính phủ, 
Đại úy Trần Ngọc Hoàng bị xử lý hành chính, chuyển công tác khác. Theo đó, Đại úy Trần Ngọc Hoàng được điều chuyển công tác sang đội xử lý vi phạm giao thông, Công an TP Thanh Hóa. 

Đối với 2 người phạm giao thông là Tô Thế Kỷ và Lê Văn Ngọc, căn cứ Nghị định 34 của Chính phủ, bị xử lý vi phạm hành chính và thông báo vi phạm về cơ quan công tác.

                                                                                                                                         Văn Thanh

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Xã Mẫu Sơn (Lạng Sơn): Chủ động phòng, chống mua bán người từ cơ sở

Xã Mẫu Sơn (Lạng Sơn): Chủ động phòng, chống mua bán người từ cơ sở

(Thanh tra) - Những ngày cuối tháng 7, cùng với nhiều địa phương đồng loạt hưởng ứng Ngày thế giới phòng, chống mua bán người và Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người, tại xã biên giới Mẫu Sơn (Lạng Sơn), các hoạt động tuyên truyền đã được triển khai tới từng thôn bản, trường học.

Trần Quý

14:15 04/08/2026
Quyền tự do ngôn luận không đồng nghĩa với quyền quy kết người khác

Quyền tự do ngôn luận không đồng nghĩa với quyền quy kết người khác

(Thanh tra) - Chỉ mất vài giây để gõ một bình luận hay nhấn nút chia sẻ trên mạng xã hội, nhưng hệ lụy của hành động ấy có thể kéo dài nhiều năm đối với người bị nhắc đến. Thực tế cho thấy, không ít vụ việc khi vừa xuất hiện trên không gian mạng đã lập tức kéo theo làn sóng quy kết, công kích, thậm chí "kết án" cá nhân khi chưa có bất kỳ kết luận nào từ cơ quan chức năng.

11:43 04/08/2026

Tin mới nhất

Xem thêm