Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 05/08/2014 - 10:24
UBND quận Long Biên, Hà Nội đã quyết định thành lập hai đoàn thanh tra chùa Bồ Đề. Hoạt động thanh kiểm tra sẽ bắt đầu hôm nay (5/8) và kéo dài trong một tuần.
Buôn bán trẻ em ở chùa Bồ Đề khiến dư luận phẫn nộ vì sự biến mất khó hiểu của nhiều đứa trẻ. Ảnh: Giadinhonline
Về vụ việc tại chùa Bồ Đề, chiều 4/8, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã ra Quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Thanh Trang và Phạm Thị Nguyệt để điều tra hành vi mua bán trẻ em.
Trong cuộc họp bất thường vào chiều 4/8, UBND quận Long Biên, Hà Nội đã quyết định thành lập hai đoàn thanh tra, trong đó có Hội Phụ nữ và Sở Lao động - Thương binh & Xã hội cùng tham gia. Hoạt động thanh kiểm tra chùa Bồ Đề sẽ bắt đầu hôm nay 5/8 và kéo dài trong một tuần.
Sau khi có kết quả điều tra, hai đoàn sẽ có những phương án, kiến nghị về đối sách với những cháu nhỏ mồ côi, lang thang cơ nhỡ tại chùa Bồ Đề hoặc giao cho các cơ quan chức năng quản lý.
VTV Online
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Trung tướng Đặng Hồng Đức, Thứ trưởng Bộ Công an yêu cầu thủ trưởng công an các đơn vị, địa phương nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết liệt đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án và giải ngân nguồn vốn đầu tư công năm 2026 đảm bảo hiệu quả, đúng kế hoạch đề ra.
Trọng Tài
(Thanh tra) - Tội phạm mua bán người đang diễn biến hết sức phức tạp với những phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi, đặc biệt là sự chuyển hướng hoạt động mạnh mẽ trên không gian mạng.
Trọng Tài
PV
Dương Nguyễn
Ngọc Trâm
Lê Hữu Chính
Phương Hiếu
Trung Hà
PV
Quang Dân
Thái Nam
Thu Huyền
H.T
Thái Nam
Trần Quý
Cảnh Nhật
Trần Quý
T.Vân