Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Cần xử lý nghiêm nhóm đối tượng ném chất bẩn vào quán trà chanh

CTV Thanh Hòa

Thứ sáu, 28/08/2020 - 22:02

(Thanh tra) - Chiều nay (28/8), ông D, chủ quán S.KOY - Tiệm trà chanh ở 94/62 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phước Hòa, TP Nha Trang cho biết: Trong 3 ngày qua (25, 26 và 27/8), Tiệm trà chanh của ông liên tục bị các đối tượng ném chất bẩn.

Nhóm đối tượng ném chất bẩn vào quán S.KOY - Tiệm trà chanh. Ảnh: Thanh Hòa

Theo ông D, cách đây 3 tháng, ông có hùn vốn với ông Q có mở quán giải khát S.KOY - Tiệm trà chanh, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phước Hòa. Sau khi mở quán, 2 ông đã giao cho cô Trâm Anh quản lý. Trong 3 tháng qua, quán giải khát S.KOY - Tiệm trà chanh hoạt động ổn định, khách tới đây uống trà khá đông. Tuy nhiên, không hiểu lý do gì, trong 3 ngày (25, 26, 27/8), có nhiều đối tượng đã tới quán gây rối, rồi ném chất bẩn như: Mắm tôm, nhớt thải, phân và sơn bẩn vào quán giải khát, khiến du khách khiếp sợ.

“Cứ khoảng 7-8 giờ tối, các đối tượng đi xe máy, bịt mặt bằng khẩu trang, tay cầm chất bẩn ném vào quán. Khách trong quán vô cùng hoảng loạn và khiếp sợ, chạy tán loạn, kêu cứu. Các đối tượng còn liên tục đe dọa tiếp tục ném chất bẩn vào quán vào các ngày tới. Bức xúc trước việc làm của nhóm đối tượng, tối 27/8, chúng tôi đã vây bắt được 2 người và giao cho Công an phường Phước Hòa. Chúng tôi cũng đã có đơn trình báo gửi Công an phường và UBND phường Phước Hòa để có các biện pháp bảo vệ quán và du khách”, ông Q khẳng định.

Công an phường Phước Hòa đã có buổi làm việc với ông Q chủ quán S.KOY - Tiệm trà chanh về các vấn đề liên quan đến vụ việc này.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Xem thêm