Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Bị đánh đập cướp tài sản vì chụp ảnh người nhận hàng không xin phép

Hương Trà

Thứ năm, 22/06/2023 - 20:54

(Thanh tra) - Nguyễn Thị Nguyệt, sinh năm 2002, ở xã Định Hải, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hoá đã chửi bới, đánh đập, đe dọa rạch mặt và lấy đi 18 triệu đồng của chị P.T.H khi giao hàng chụp ảnh để xác nhận khách đã nhận hàng, vì lý do chưa xin phép.

Cơ quan công an đã khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Nguyệt để điều tra hành vi cướp tài sản. Ảnh: Hương Trà

Thông tin ban đầu, chiều 15/6/2023 chị P.T.H đến nhà nghỉ Hà Chương ở thị trấn Quán Lào, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa để giao hàng cho Nguyễn Thị Nguyệt, SN 2002, trú tại xã Định Hải, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa.

Trong lúc giao nhận hàng, chị H. có chụp ảnh Nguyệt để xác nhận khách đã nhận hàng theo quy định. Tuy nhiên, Nguyệt nổi nóng, chửi bới chị H vì đã chụp ảnh mà chưa xin phép. Sau đó Nguyệt ép chị H lên phòng nghỉ để nói chuyện

Tại đây, Nguyệt chửi bới, đánh đập và đe doạ rạch mặt chị H và lấy 8 triệu đồng tiền mặt và lấy điện thoại của chị H, đồng thời chuyển khoản 10 triệu đồng sang tài khoản khác.

Sau khi lấy được tiền, Nguyệt nhanh chóng xuống biển Sầm Sơn, TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa để lẩn trốn, nhưng bị lực lượng Công an huyện Yên Định bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Nguyệt đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Vụ việc đã được Công an huyện Yên Định đã khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Nguyệt để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Lâm Đồng: Xử lý 2 trường hợp đăng thông tin sai sự thật trên không gian mạng liên quan đến bầu cử

Lâm Đồng: Xử lý 2 trường hợp đăng thông tin sai sự thật trên không gian mạng liên quan đến bầu cử

(Thanh tra) - Sáng 6/3, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý 2 trường hợp đăng tải thông tin sai sự thật trên không gian mạng liên quan đến bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Đồng thời, tiếp tục xác minh, xử lý tất cả các trường hợp đăng tải các nội dung sai sự thật.

11:09 06/03/2026
Công an Hà Nội: Tổng rà soát an toàn PCCC tại 4.097 điểm bầu cử

Công an Hà Nội: Tổng rà soát an toàn PCCC tại 4.097 điểm bầu cử

(Thanh tra) - Hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC & CNCH), Công an thành phố Hà Nội đang đồng loạt triển khai công tác kiểm tra, rà soát toàn diện tại 4.097 điểm bỏ phiếu trên toàn địa bàn.

Trọng Tài

11:08 06/03/2026

Tin mới nhất

Xem thêm