Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Bắt Trưởng phòng Tư pháp nhận hối lộ 2.400 USD

Thứ năm, 23/03/2017 - 21:02

Ông Dương Vũ Quang (Trưởng phòng Tư pháp thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) bị bắt khi có hành vi nhận hối lộ 2.400 USD của người dân tại quán cà phê.

Ông Dương Vũ Quang (Trưởng phòng Tư pháp TX Quảng Yên) bị bắt quả tang khi đang nhận hối lộ 2.400 USD.

Ông Vũ Đức Hưởng (PCT UBND TX Quảng Yên) xác nhận có sự việc ông Quang nhận hối lộ để làm nhanh thủ tục kết hôn của một người dân với người nước ngoài.

Theo đó, Công an tỉnh Quảng Ninh đã bắt giữ khẩn cấp ông Dương Vũ Quang (Trưởng phòng Tư pháp thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) với hành vi nhận hối lộ và lợi dụng chức quyền.

Cụ thể, ngày 20/3, ông Quang bị bắt quả tang khi đang nhận hối lộ số tiền 2.400 USD của một người dân tại quán cà phê trên thị xã Quảng Yên. Số tiền này được dùng làm “phí bôi trơn” việc đẩy nhanh hồ sơ giúp cho một người dân tại TX Quảng Yên lấy một người nước ngoài.

Ngay sau khi bắt giữ, lực lượng công an đã khám xét và thu giữ nhiều tài liệu liên quan tại nơi làm việc của ông Quang.

Đủ chứng cứ, ngày 23/3 UBND TX Quảng Yên đã hoàn tất các thủ tục đình chỉ công tác đối với ông Quang để phục vụ công tác điều tra.

Được biết, ông Quang có hơn 10 năm làm cán bộ thanh tra của huyện Yên Hưng cũ, nay là thị xã Quảng Yên. Sau đó, được bổ nhiệm từ Phó phòng Tư pháp lên trưởng phòng 1 năm nay.

Theo Phạm Công (VietNamNet)

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Đà Nẵng: Làm rõ nhóm đối tượng lợi dụng Lễ hội pháo hoa để lừa đảo

Đà Nẵng: Làm rõ nhóm đối tượng lợi dụng Lễ hội pháo hoa để lừa đảo

(Thanh tra) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TP Đà Nẵng vừa làm rõ nhóm đối tượng lợi dụng nhu cầu mua vé xem pháo hoa và đặt phòng lưu trú tăng cao trong thời gian diễn ra Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2026 để thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân và du khách.

Thái Nam

18:33 10/07/2026
Đà Nẵng: Triệt phá đường dây lừa đảo đầu tư tiền ảo đa cấp

Đà Nẵng: Triệt phá đường dây lừa đảo đầu tư tiền ảo đa cấp

(Thanh tra) - Cơ quan An ninh điều tra - Công an TP Đà Nẵng vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với hai đối tượng về hành vi "Sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản"; đồng thời tiếp tục mở rộng điều tra đường dây lừa đảo đầu tư tiền ảo theo mô hình đa cấp, gây thiệt hại đặc biệt lớn cho nhiều người dân.

Thái Nam

12:26 09/07/2026

Tin mới nhất

Xem thêm