Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Bắt thêm 5 nghi can trộm cắp trong vụ gây rối ở KKT Vũng Áng

Thứ ba, 20/05/2014 - 09:33

(Thanh tra)- Ngày 19/5, Công an huyện Cẩm Xuyên, đã hoàn tất hồ sơ đưa 5 nghi can trộm cắp tài sản tại Dự án Formosa thuộc Khu kinh tế (KKT) Vũng Áng trong đêm 14/5 bàn giao cho Công an tỉnh Hà Tĩnh xử lý.

Trong số 5 nghi can, có 4 đối tượng người Nghệ An gồm: Phan Văn Lánh (39 tuổi), Cao Văn Huệ (32 tuổi), Lê Đình Yên (30 tuổi), Hồ Xuân Nguyên (45 tuổi). Người còn lại là Nguyễn Đình Minh (48 tuổi) trú tại xã cẩm Thịnh, huyện Cẩm Xuyên.

Các đối tượng này là công nhân đang làm việc tại công trường MCC19 trong Dự án Formosa, lợi dụng sự gây rối mất an ninh trật tự và không có người kiểm soát trong đêm 14/5, đã lấy trộm 7 máy đầm dùi bê tông, 4 máy bàn sắt thép (loại ZX7-400MA) và một số motor bơm nước có tổng trị giá hàng chục triệu đồng đi cất giấu. Đến ngày 17/5, các đối tượng chở toàn bộ máy móc thiết bị trộm được đưa đến xã Cẩm Thịnh, huyện Cẩm Xuyên để tiêu thụ thì bị bắt giữ.

Công Tường

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Lãnh đạo Công an Thanh Hoá thăm cán bộ bị thương khi làm nhiệm vụ

Lãnh đạo Công an Thanh Hoá thăm cán bộ bị thương khi làm nhiệm vụ

(Thanh tra) - Chiều 13/6, Đại tá Trịnh Văn Giang, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hoá thăm, động viên Thiếu tá Nguyễn Xuân Sơn, cán bộ Trạm Cảnh sát giao thông Quảng Xương, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh bị thương trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn phường Hạc Thành, tỉnh Thanh Hoá.

Hương Trà

19:32 13/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm