Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Bắt số lượng lớn nội tạng động vật hôi thối

Chủ nhật, 18/10/2015 - 15:07

(Thanh tra) - Trạm Cảnh sát giao thông huyện Diễn Châu cho biết, sáng 17/10, đã bắt vụ vận chuyển 400kg nội tạng động vật trái phép đã bốc mùi hôi thối.

Nội tạng động vật trái phép đã bốc mùi hôi thối được cơ quan thú y xử lý theo quy định. Ảnh: Lương Ý

Qua kiểm tra ô tô khách mang biển kiểm soát 76B - 00698 chạy hướng Bắc - Nam, do lái xe Cao Tấn Huy điều kiển, tổ công tác phát hiện trên xe có chở 5 thùng xốp, bên trong có chứa 400kg nội tạng bò đã bốc mùi hôi thối. 

Qua kiểm tra, lái xe không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số hàng trên và đã khai nhận vận chuyển thuê cho khách từ Hà Nội về Quảng Nam tiêu thụ.

Được biết, chỉ trong vòng 3 ngày qua, các lực lượng chức năng trên địa bàn huyện Diễn Châu đã bắt giữ hơn 1 tấn nội tạng động vật đã bốc mùi hôi thối không rõ nguồn gốc

Tổ công tác đã bàn giao toàn bộ số nội tạng trên cho Trạm Thú y Diễn Châu xử lý tiêu hủy theo quy định của pháp luật.

Lương Ý

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Quảng Trị quyết liệt triệt phá "bẫy lừa đảo" mua bán người qua mạng

Quảng Trị quyết liệt triệt phá "bẫy lừa đảo" mua bán người qua mạng

(Thanh tra) - Nhằm triển khai thực hiện hiệu quả Quyết định số 1154/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh Quảng Trị đã ban hành Kế hoạch số 3429/KH-UBND ngày 13/7/2026 nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người” và “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người 30/7” năm 2026.

Lê Hữu Chính

09:34 18/07/2026
Khuyến khích người dân chủ động phát hiện, tố giác tội phạm mua bán người

Khuyến khích người dân chủ động phát hiện, tố giác tội phạm mua bán người

(Thanh tra) - Bộ Y tế yêu cầu toàn ngành tăng cường truyền thông về các kênh tiếp nhận thông tin, tố giác tội phạm mua bán người; đẩy mạnh quảng bá Tổng đài 111, Tổng đài 113, ứng dụng VNeID và các kênh của lực lượng công an nhằm khuyến khích người dân chủ động phát hiện, tố giác tội phạm.

Thanh Lương

17:12 17/07/2026

Tin mới nhất

Xem thêm