Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Bắt ông Trần Đức Trung, nguyên Giám đốc Trung tâm hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới

Thứ năm, 13/04/2017 - 08:22

Ông Trần Đức Trung (56 tuổi) và bà Lê Thị Hằng (54 tuổi), nguyên Giám đốc và Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới đã bị Cơ quan ANĐT Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam.

Ông Trần Đức Trung và bà Lê Thị Hằng

Chiều 12-4, Cơ quan ANĐT Bộ Công an cho biết, đơn vị đã thực hiện các biện pháp tố tụng đối với Trần Đức Trung và Lê Thị Hằng, để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản (theo Điều 139 BLHS)

Theo CQĐT, 2 người này đã thông qua “vỏ bọc” là Trung tâm hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn (thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ), và Chương trình "Trái tim Việt Nam", để thực hiện hành vi lừa đảo số tiền lớn của nhiều người dân ở các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Đầu năm 2016, phát hiệu dấu hiệu bất thường củaTrung tâm hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới, Bộ Nội vụ đã có văn bản khẳng định Trung tâm này hoạt động trái pháp luật. Sau đó, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ ngành nghề nông thôn Việt Nam đã ra quyết định đóng cửa Trung tâm này.

Theo MH/An Ninh Thủ Đô

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Xem thêm