Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 07/12/2015 - 20:18
(Thanh tra) - Liên quan đến vụ trọng án xảy ra vào tối ngày 3/12 trên phố Trần Đại Nghĩa, Thượng tá Nguyễn Thành Tín, Phó Trưởng Công an quận Hai Bà Trưng cho biết đã bắt được hung thủ vụ giết người khi các đối tượng này đang lẩn trốn.
Hiện trường vụ trọng án được cơ quan chức năng phong tỏa, tiến hành điều tra. Ảnh: CD
>> Côn đồ hỗn chiến, truy sát kinh hoàng trên phố
Sau một quãng thời gian ngắn điều tra, Công an quận Hai Bà Trưng đã bắt giữ Vương Quốc Quân (SN 1974, ở Ngọc Thụy, Long Biên) là chủ nhà hàng Ngói Việt, 68 Trần Đại Nghĩa và Nguyễn Hữu Điệp (SN 1980, ở Nam Định) là nhân viên trông tại nhà hàng này.
Nguyên nhân vụ việc xuất phát từ việc mâu thuẫn giữa Điệp bị nhóm "bảo kê" trông xe trên địa bàn là Hoàng Tuấn Dũng (tức Dũng “tàu”SN 1986, trú tại 14 ngõ 40 Thống Nhất, Trương Định) đánh trọng thương từ ngày 20/11.
Đến ngày ngày 3/12, Vương Quốc Quân rủ thêm bạn tìm Dũng “tàu” để nói chuyện phải trái. Tìm không thấy, Quân nảy sinh ý định đánh nhân viên trông xe của Dũng “tàu” để đối tượng lộ mặt. Đúng lúc đó, Dũng “tàu” đi cùng Nguyễn Hoài Nam tiến về phía Quân. Hai bên lao vào xô xát. Hậu quả, nhóm của Quân đã đâm chết anh Nguyễn Hoài Nam.
Trước đó, vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 3/12, đoạn cuối phố Trần Đại Nghĩa, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã xảy ra vụ xo xát đâm chém nhau giữa hai nhóm thanh niên. Tại hiện trường, một nam thanh niên bất tỉnh với nhiều vết thương tích, chảy nhiều máu, khi nhân viên y tế đến kiểm tra thì nạn nhân đã tử vong. Nạn nhân được xác định tên là Nguyễn Hoài Nam (SN 1979, ở phố Đại La, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng).
Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ vụ án.
Bình Yên
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Theo Thứ trưởng Bộ Công an Phạm Thế Tùng, xây dựng niềm tin số đòi hỏi sự phối hợp tổng thể giữa Nhà nước, doanh nghiệp và cộng đồng. Quan trọng hơn cả là nâng cao nhận thức, kỹ năng cho người dân, bởi trong nhiều trường hợp, con người chính là mắt xích yếu nhưng cũng đồng thời là tuyến phòng thủ đầu tiên của toàn bộ hệ thống.
Trọng Tài
(Thanh tra) - Ngày 12/5, Công an phường Phú Xuân cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Huế nhanh chóng truy xét, bắt giữ một đối tượng trộm cắp tài sản chuyên nghiệp gây án tại chợ Đông Ba, TP Huế.
Minh Tân
Trọng Tài
Trọng Tài
Trọng Tài
T.H
Thanh Lương
Trọng Tài
Văn Thanh
Trọng Tài
Trang Nguyệt
Trọng Tài
Thu Huyền
T. Minh
Hương Giang
Văn Tám – Hồng Hoa
Thanh Lương
Thanh Lương