Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 28/07/2017 - 15:10
(Thanh tra) - Thượng tá Bùi Việt Hùng, Trưởng Công an huyện Lục Yên, Yên Bái cho biết, sáng nay (28/7), Công an huyện đã bắt được nghi can trong vụ án giết người tại tổ dân phố 12, thị trấn Yên Thế.
Đối tượng Nông Văn Toản. Ảnh: KB
Theo Thượng tá, Bùi Việt Hùng, từ thông tin nhân dân cung cấp về vụ án giết người chiều 27/7 khiến bà Hoàng Thị Hợp - sinh năm 1952 tử vong với 3 vết chém trên người, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, khoanh vùng đối tượng, Công an huyện Lục Yên đã điều tra và xác định đối tượng nghi vấn trong vụ án chính là Nông Văn Toản (sinh năm 1975), là người con trai thứ 3 của nạn nhân.
Sáng nay (28/7), Công an đã bắt được đối tượng.

Đối tượng Nông Văn Toản tại cơ quan công an. Ảnh: KB
Tại cơ quan công an, Nông Văn Toản khai khi bà Hợp đi chợ về cũng là lúc Toản đi làm về đến nhà. Vì là kẻ nghiện rượu lâu năm, thần kinh không được bình thương nên khi Toản xin bà Hợp tiền mua rượu nhưng không bà Hợp không cho, y đã nổi cáu, lấy dao “chặt” mẹ nhiều nhát rồi bỏ trốn lên rừng.
Công an huyện Lục Yên đang tiến hành lấy lời khai, tiếp tục điều tra vụ án.
KB
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Với cơ chế phối hợp 3 cấp và mạng lưới kết nối chặt chẽ giữa các lực lượng chức năng, công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Lào tiếp tục đạt nhiều kết quả tích cực trong 6 tháng đầu năm 2026.
Dương Nguyễn
(Thanh tra) - 6 tháng đầu năm 2026, Công an TP Huế triển khai đồng bộ các giải pháp bảo đảm an ninh, trật tự, kéo giảm 21,35% tội phạm về trật tự xã hội, đẩy mạnh chuyển đổi số và thực hiện hiệu quả Đề án 06, góp phần giữ vững môi trường ổn định phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Minh Tân
Bùi Bình - Thu Nhài
Thái Nam
Thái Nam
Trọng Tài
Cảnh Nhật
Thanh Lương
Thanh Lương
Thanh Lương
Nguyễn Điểm
Minh Tân
Lê Hữu Chính
Minh Nguyệt
Hương Giang
Dương Nguyễn
Hương Giang