Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Bắt hai đối tượng vận chuyển ma tuý qua cửa khẩu

Thứ bảy, 25/08/2018 - 08:39

(Thanh tra) - Trạm Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Bờ Y (Kon Tum) cho biết, đã phối hợp với Chi cục Hải quan Cửa khẩu bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển ma tuý.

Tang vật ma tuý tổng hợp mà Trang và Thảo bị các cơ quan chức năng bắt giữ. Ảnh: Lương Ý

Vào khoảng 12g30 ngày 24/8, trong quá trình phối hợp giám sát người, phương tiện nhập cảnh qua Cửa khẩu Bờ Y, Trạm Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Bờ Y phối hợp với Chi cục Hải quan Cửa khẩu quốc tế Bờ Y phát hiện 02 đối tượng là: Lương Thị Trang (SN 1994), trú tại Lâm Phú, Lang Chánh,Thanh Hoá và Y Thảo (SN 1994) trú tại Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum có nhiều dấu hiệu khả nghi.

Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã yêu cầu đối tượng đưa hành lý vào máy soi. Quá trình sử dụng các biện pháp nghiệp vụ phát hiện 2 đối tượng cất giấu kỹ trong hành lý xách tay khoảng 1kg ma tuý dạng đá. Khám xét trên người 02 đối tượng phát hiện thêm gần 400 viên màu hồng nghi là ma tuý tổng hợp.

Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra để hoàn thiện hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Hưng Yên: Chủ động, quyết liệt đấu tranh phòng, chống mua bán người

Hưng Yên: Chủ động, quyết liệt đấu tranh phòng, chống mua bán người

(Thanh tra) - Kế hoạch thực hiện Chương trình phòng, chống mua bán người giai đoạn 2026-2030 và định hướng đến năm 2035 của UBND tỉnh Hưng Yên không chỉ là một văn bản hành chính, mà là cam kết mạnh mẽ của cả hệ thống chính trị trong việc bảo vệ phẩm giá và tương lai của mỗi người dân.

Trần Quý

09:04 08/08/2026
Xã Thiện Hòa (Lạng Sơn): Chủ động triển khai đồng bộ công tác phòng, chống mua bán người

Xã Thiện Hòa (Lạng Sơn): Chủ động triển khai đồng bộ công tác phòng, chống mua bán người

(Thanh tra) - Trong bối cảnh tội phạm mua bán người ngày càng có nhiều phương thức, thủ đoạn tinh vi, UBND xã Thiện Hòa đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người” và “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người 30/7” năm 2026, với tinh thần thiết thực, đồng bộ và hướng mạnh về cơ sở.

Trần Quý

09:05 07/08/2026

Tin mới nhất

Xem thêm