Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Bắt giam Trưởng BQL rừng phòng hộ Phan Thiết

Thứ sáu, 18/07/2014 - 12:04

Ngày 17.7, Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng Nguyễn Quang Dũng, Trưởng ban Quản lý rừng phòng hộ Phan Thiết, để điều tra hành vi vi phạm các quy định trong khai thác và bảo vệ rừng.

Cùng bị bắt với Dũng còn có Nguyễn Văn Chỉ, cán bộ kỹ thuật của Ban Quản lý rừng phòng hộ Phan Thiết và Huỳnh Quang Năm, kiểm lâm viên Hạt Kiểm lâm Bắc Bình. Được biết, các cán bộ trên đã sai phạm khi tổ chức khai thác rừng trồng thuộc địa phận Phan Thiết, nhằm trục lợi cá nhân.

Theo TNO

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

An Giang nâng cao nhận diện thủ đoạn mua bán người trên không gian mạng

An Giang nâng cao nhận diện thủ đoạn mua bán người trên không gian mạng

(Thanh tra) - Trong bối cảnh các đường dây mua bán người ngày càng lợi dụng mạng xã hội và chiêu trò “việc nhẹ, lương cao” để dụ dỗ nạn nhân, An Giang triển khai nhiều giải pháp nhằm nâng cao nhận diện rủi ro, tăng cường phòng ngừa và đấu tranh với loại tội phạm này.

Cảnh Nhật

17:38 29/07/2026
Thanh tra Cao Bằng: Chủ động phòng ngừa tội phạm mua bán người từ hoạt động thanh tra

Thanh tra Cao Bằng: Chủ động phòng ngừa tội phạm mua bán người từ hoạt động thanh tra

(Thanh tra) - Gắn tuyên truyền, phổ biến pháp luật với thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và tăng cường kỷ luật công vụ, Thanh tra tỉnh Cao Bằng đang đưa phòng, chống mua bán người vào mạch công việc thường xuyên, phát huy vai trò phòng ngừa vi phạm từ chính chức năng của ngành.

Trung Hà

14:00 29/07/2026

Tin mới nhất

Xem thêm