Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 11/06/2014 - 08:59
(Thanh tra) - Ngày 10/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Buôn Ma Thuột đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Quang (SN 1990, trú tại 2/18 Phạm Hồng Thái, phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) vì đã dùng súng bắn trọng thương anh Đặng Trường Nhựt (SN 1990, trú tại 113/10 Giải Phóng, TP Buôn Ma Thuột).
Khoảng 17 giờ ngày 8/6, anh Nhựt đang ngồi nhậu tại nhà thì có khoảng 30 đối tượng kéo đến gây gổ. Trong quá trình tranh cãi, Quang đã nổ súng khiến anh Nhựt trúng 2 phát đạn vào tay phải và chân trái, vỡ một số xương và tổn thương phần mềm.
Nguyên nhân vụ việc được xác định là do bà Võ Thị Minh (SN 1968), mẹ anh Nhựt, vay của bà Thư 2,5 triệu đồng nhưng không có tiền trả. Bị đòi nợ, bà Minh đã nhờ bà Thư đứng ra vay 5,2 triệu đồng với lãi suất 200.000 đồng/ngày của một người tên Bên để trả nợ. Đến ngày 7/6, bà Minh không trả góp được nữa nên Quang cùng nhóm của Bên đã đến đòi nợ.
Công an TP Buôn Ma Thuột đang tiếp tục điều tra để bắt giữ các đối tượng còn lại.
Quỳnh Anh
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tai nạn giao thông (TNGT) ở Gia Lai đã giảm sâu trên cả ba tiêu chí trong 6 tháng đầu năm 2026. Kết quả này phản ánh hiệu quả của những giải pháp đồng bộ, quyết liệt và quyết tâm bảo đảm an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh.
(Thanh tra) - Lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai tăng cường phạt "nguội" và phối hợp với ngành đường sắt xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự giao thông, bảo đảm an toàn trên tuyến đường sắt huyết mạch quốc gia.
Trọng Tài
Cảnh Nhật
Trung Hà
Bảo Anh
PV
T.Vân
Hương Giang
Phúc Anh
Quang Dân
Thanh Lương
Trần Quý
Đăng Tân
Chu Tuấn - Thế Bình - Trần Vương
Quang Dân
ThS Đào Thị Thu Hà, Trường Cán bộ Thanh tra