Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 17/09/2019 - 11:39
(Thanh tra) – Các đối tượng có tiền án, tiền sự về tội trộm cắp tài sản, sau khi ra tù đã cấu kết với nhau trộm cắp xe máy, đưa đi các tỉnh khác tiêu thụ thì bị bắt.
Các đối tượng và tang vật vụ án. Ảnh: VT
Công an TP Thanh Hóa vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ 3 đối tượng chuyên trộm xe máy gồm: Nguyễn Văn Cường (SN 1987) ở phường Nam Ngạn, Nguyễn Anh Tuấn, (SN 1984) ở phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa và Hoàng Ngọc Được (SN 1986) ở xã Hoằng Trạch, huyện Hoằng Hóa.
Cả 3 đối tượng này đều nghiện ma túy và có nhiều tiền án về tội trộm cắp tài sản. Mặc dù mới ra tù đầu năm 2019, nhưng các đối tượng này đã câu kết với nhau đi trộm cắp xe máy, sau đó mang đi các tỉnh khác tiêu thụ.
Chỉ tính từ đầu tháng 7/2019 đến khi bị bắt, 3 đối tượng trên đã liên tiếp gây ra 20 vụ trộm cắp xe máy tại TP Thanh Hóa và các địa bàn giáp ranh.
Công an TP Thanh Hóa đã thu hồi 16 xe máy trả lại cho người bị hại, đồng thời tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.
Văn Thanh
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Ngày 13/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường, Công an TP (Phòng Cảnh sát kinh tế) đã tống đạt Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam hai đối tượng về hành vi “Mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách Nhà nước”.
Thái Nam
(Thanh tra) - Ngày 13/3, TAND khu vực 1 – Ninh Bình đã tuyên án đối với 62 bị cáo trong vụ án “Gây rối trật tự công cộng” xảy ra tại phường Hoa Lư và các phường, xã lân cận thuộc địa bàn tỉnh Ninh Bình.
Nam Dũng
Trọng Tài
Dương Nguyễn
Nam Dũng
Trọng Tài
Trí Vũ
Thái Nam
Thanh Lương thực hiện
Văn Thanh
Trọng Tài
Thanh Lương
Văn Thanh
Nam Dũng
B.S
Dương Nguyễn
Hương Trà
Nguyễn Điểm