Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Bà trùm ma túy trong vỏ bọc đại gia bất động sản

Thứ tư, 09/12/2015 - 09:39

(Thanh tra) - Trước khi bị cảnh sát ập vào căn biệt thự bắt giữ với 2 bánh heroin, bà Thảo được hàng xóm biết đến là đại gia bất động sản.

Bà trùm ma túy Trần Thị Thu Thảo. Ảnh: C.A.

Theo điều tra, Thảo sống cùng chồng và hai con trai trong căn biệt thự ở quận Bình Thủy, TP Cần Thơ. Xung quanh biệt thự là hàng rào khá kiên cố, người lạ rất khó đột nhập.

Để người ngoài không dòm ngó, bà ta tạo vỏ bọc là đại gia bất động sản với vẻ ngoài sang trọng, hiền thục. Hai con trai được cho ăn học tới nơi tới chốn. Các phong trào từ thiện xã hội tại địa phương, bà ủng hộ nhiệt tình.

Tuy nhiên mọi hành vi buôn "cái chết trắng" của bà trùm này đã bị cảnh sát phát hiện. Chiều 6/2, nhiều trinh sát ập vào căn biệt thự, bắt quả tang Thảo đang nhận 2 bánh heroin của Chi. Nhiều tang vật được cho liên quan đến hành vi buôn ma tuý của bà này bị thu giữ, gồm: 252 triệu đồng, nhiều điện thọai di động, máy quay phim, roi điện, USD…

Căn biệt thự của trùm ma túy Trần Thị Thu Thảo. Ảnh: Cửu Long.

Chi thừa nhận 2 bánh heroin được mua của Huệ ở Hà Nội với giá 390 triệu đồng. 4 ngày sau, ông ta mang bán lại cho Thảo giá 500 triệu đồng thì bị bắt.

Theo điều tra, trong hai năm, Chi đã áp tải 22 bánh heroin vào Cần Thơ bán cho Thảo, nhận hơn 4,7 tỷ đồng.

Vi Anh

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Thanh Hoá: Khởi tố các đối tượng làm giả hồ sơ thí nghiệm vật liệu xây dựng và mua bán hóa đơn

Thanh Hoá: Khởi tố các đối tượng làm giả hồ sơ thí nghiệm vật liệu xây dựng và mua bán hóa đơn

(Thanh tra) - Công an tỉnh Thanh Hoá vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 9 bị can về các tội "Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức" và "Mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước" tại Công ty Cổ phần Xây dựng và Thí nghiệm công trình Miền Trung.

Hương Trà

17:28 16/07/2026
Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an Hà Nội: Dẫn đầu dữ liệu số, xóa “điểm mù” an ninh

Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an Hà Nội: Dẫn đầu dữ liệu số, xóa “điểm mù” an ninh

(Thanh tra) - Dẫn đầu toàn quốc về quy mô thu nhận dữ liệu căn cước và đột phá đưa thiết bị bay không người lái (UAV) vào kiểm soát vi phạm đô thị là những dấu ấn của lực lượng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an thành phố Hà Nội trong nửa đầu năm 2026.

Trọng Tài

16:40 16/07/2026

Tin mới nhất

Xem thêm