Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 15/12/2016 - 15:53
Xót chị dâu đứng ngoài trời mua không được chồng cho vào nhà, cậu em nhảy qua tường rào vào thuyết phục song đã bị anh đánh tử vong.
Công an Hà Tĩnh vừa khởi tố, tạm giam Trương Văn Phước (52 tuổi, trú xã Thạch Môn, TP Hà Tĩnh) để điều tra tội Giết người.
Theo tài liệu điều tra, tối 24/11 do cãi nhau với vợ, ông Phước đóng cửa không cho bà này vào nhà. Do trời mưa to, người vợ gọi cho Trương Văn Cường (43 tuổi, em trai Phước) đến để thuyết phục chồng mình. Tới nơi đập cổng nhưng không được mở, anh Cường liền nhảy qua hàng rào đi vào trong.
Thấy em trai, ông Phước đứng đợi sẵn ở sân, cầm gậy đánh tới tấp vào đầu, chân tay. Khi nạn nhân nằm bất động, Phước còn tấn công thêm cho hả giận. Bốn ngày sau, anh Cường tử vong do chấn thương sọ não.
Theo nhà chức trách, Phước có tiền sử nghiện rượu, thường hay đánh vợ và mẹ ruột.
Theo Đức Hùng/VnExpress
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 vừa phát hiện một tàu cá có dấu hiệu vi phạm các quy định về chống khai thác IUU trên vùng biển Tây Nam. Phương tiện sử dụng số hiệu nghi là giả, không xuất trình được giấy tờ và có nhiều thông tin không khớp với dữ liệu giám sát.
Cảnh Nhật
(Thanh tra) - Trong 6 tháng đầu năm 2026, toàn thành phố Cần Thơ xảy ra 757 vụ tội phạm về trật tự xã hội, giảm 291 vụ, tương đương 27,76% so với cùng kỳ năm trước. Kết quả này không chỉ vượt xa chỉ tiêu giảm 10% do Bộ Công an giao mà còn phản ánh hiệu quả của việc triển khai đồng bộ các giải pháp phòng ngừa, đấu tranh và xử lý tội phạm ngay từ địa bàn cơ sở.
Phú Đức
Dương Nguyễn
Minh Tân
Trọng Tài
TS. Nguyễn Thị Kim Liên - Học viện Chính trị khu vực II
Trung Hà
Minh Nghĩa
Minh Tân
Văn Thanh
Dương Anh
Văn Thanh
Văn Thanh
Minh Tân
Thái Hải