Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 25/02/2016 - 11:06
Đây là số liệu mới nhất vừa được Cục Cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế và tham nhũng, Bộ Công an công bố.
Con số này cũng được Lê Xuân Giang - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Liên kết Việt, thừa nhận với phóng viên ngay trong trại tạm giam chiều 23/2.
Những hình ảnh đầu tiên trong trại tạm giam của Lê Xuân Giang và Nguyễn Thị Thủy - hai trong số 7 lãnh đạo cao nhất của Liên kết Việt bị bắt về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trong quá trình kinh doanh đa cấp cho thấy, hai bị can này trong trạng thái sức khỏe và tinh thần ổn định.
Theo lời khai của Nguyễn Thị Thủy - Phó Tổng giám đốc Liên kết Việt, nhờ công phát triển hệ thống và do ở chóp của hệ thống đa cấp, nhóm của Thủy gồm 5 người nhận được 210.000 đồng cho bất kỳ mã hàng nào phát sinh phía dưới, chưa kể lương cố định cùng hoa hồng, khuyến mãi. Chưa đầy 1 năm, nhóm của Thủy đã kiếm được 45 tỷ đồng.
Đến nay, cơ quan Cảnh sát điều tra C46 đã thu giữ toàn bộ máy tính, hồ sơ tài liệu có liên quan, đồng thời phong tỏa tài khoản và thu giữ số tiền trên 134 tỷ đồng.
Hiện, C46 tiếp tục mở rộng điều tra, áp dụng tất cả các biện pháp để thu hồi tài sản theo luật định như khám xét, kê biên, tịch thu tiền ở các tài khoản ngân hàng và các dự án nhà đất mà Lê Xuân Giang và đồng bọn đã dùng tiền chiếm đoạt được để đầu tư.
Theo Nhóm PV (VTV.vn)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, tình hình thanh, thiếu niên vi phạm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT), nhất là các hành vi không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng, tụ tập đông người điều khiển mô tô, xe máy phóng nhanh, vượt ẩu, không chấp hành tín hiệu đèn giao thông có nhiều diễn biến phức tạp, gây bức xúc trong Nhân dân.
Văn Thanh
(Thanh tra) - Ngày 28/4, Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang có văn bản chỉ đạo các sở, ban, ngành, UBND huyện, thành phố và các cơ quan, đơn vị liên quan triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp nhằm giữ vững ổn định an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh.
Nam Dũng
Vinh Nghị
Thùy Dương
Văn Thanh
PV
Chu Tuấn
Hương Giang
Việt Tùng
Chu Tuấn
Ngọc Diễm
T. Minh
Trần Minh
Phương Anh
T. Minh
Trần Lê