Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

2 đối tượng cướp tài sản học sinh sa lưới

Thứ năm, 05/09/2013 - 10:16

(Thanh tra) - Công an huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 đối tượng là Nguyễn Văn Tân (sinh năm 1991) và Nguyễn Văn Cường (sinh năm 1995), đều ở xã Yên Trung, huyện Yên Định, về hành vi cướp tài sản.

2 đối tượng Tân (trái) và Cường cùng tang vật thu được. Ảnh: Văn Thanh

Liên tiếp trong 2 ngày 30 - 31/8, 2 đối tượng trên thường dùng xe máy và đi theo các em học sinh trên đường đi học về tại khu vực cánh đồng vắng giáp ranh địa bàn 2 xã Yên Thọ và Yên Trung.

Sau đó, chúng tổ chức đánh và cướp điện thoại di động, tiền của học sinh.

Gây án xong, bọn chúng đã mang điện thoại lên khu vực phố Kiểu để cầm cố lấy tiền chơi bời.

Trong vụ án này, riêng đối tượng Nguyễn Văn Cường đã từng có tiền án cướp tài sản và đang hưởng án treo.

Công an huyện Yên Định đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.


Văn Thanh

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Xã Mẫu Sơn (Lạng Sơn): Chủ động phòng, chống mua bán người từ cơ sở

Xã Mẫu Sơn (Lạng Sơn): Chủ động phòng, chống mua bán người từ cơ sở

(Thanh tra) - Những ngày cuối tháng 7, cùng với nhiều địa phương đồng loạt hưởng ứng Ngày thế giới phòng, chống mua bán người và Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người, tại xã biên giới Mẫu Sơn (Lạng Sơn), các hoạt động tuyên truyền đã được triển khai tới từng thôn bản, trường học.

Trần Quý

14:15 04/08/2026
Quyền tự do ngôn luận không đồng nghĩa với quyền quy kết người khác

Quyền tự do ngôn luận không đồng nghĩa với quyền quy kết người khác

(Thanh tra) - Chỉ mất vài giây để gõ một bình luận hay nhấn nút chia sẻ trên mạng xã hội, nhưng hệ lụy của hành động ấy có thể kéo dài nhiều năm đối với người bị nhắc đến. Thực tế cho thấy, không ít vụ việc khi vừa xuất hiện trên không gian mạng đã lập tức kéo theo làn sóng quy kết, công kích, thậm chí "kết án" cá nhân khi chưa có bất kỳ kết luận nào từ cơ quan chức năng.

11:43 04/08/2026

Tin mới nhất

Xem thêm