Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 28/01/2016 - 13:40
(Thanh tra) - Khoảng 10h15 ngày 28/1 tại trụ sở Ban Tiếp công dân T.Ư, chị Trần Thị Thu Hiền, cán bộ Phòng Tiếp dân 1, khi đang làm nhiệm vụ tại Phòng Đăng ký đầu vào đã bị bà Phạm Thị Thuận, hộ khẩu thường trú tại Yên Thọ, Như Thanh, Thanh Hóa dùng 1 con dao chém vào mặt.
Vết máu còn vương lại trên bàn làm việc của chị Hiền. Ảnh: PV
Qua camera giám sát của Ban Tiếp công dân T.Ư và những người có mặt tại hiện trường được biết, khi vào Phòng Đăng ký đầu vào, bà Thuận có mang theo 1 con dao bên người. Trong quá trình tiếp cận với cán bộ Ban Tiếp công dân, bà Thuận đã dùng dao chém vào mặt chị Hiền sau đó dùng dây điện thoại bàn thít vào cổ chị Hiền. Do bị chém bất ngờ, chị Hiền đã đẩy bà Thuận ra khỏi phòng và kêu cứu.
Sau khi được giải cứu, chị Hiền đã được lãnh đạo Ban Tiếp công dân T.Ư đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 103 với vết thương trên mặt dài khoảng 12cm và mất rất nhiều máu.
Tại hiện trường vẫn còn lưu lại nhiều vết máu ở trên bàn làm việc của chị Hiền, trên tường và sàn nhà. Điện thoại bàn đã bị văng xuống đất.
Phó Trưởng Công an phường Quang Trung (quận Hà Đông, Hà Nội) Nguyễn Anh Tuấn cho biết, khi tiếp nhận được thông tin, lãnh đạo Công an phường đã kịp thời có mặt tại hiện trường cùng các cán bộ Công an phường đang trực tại Trụ sở Ban Tiếp công dân T.Ư ghi nhận vụ việc và lấy lời khai của các nhân chứng.
Bà Thuận đã được đưa về trụ sở Công an phường Quang Trung để lấy lời khai. Con dao bà Thuận dùng để gây án cũng đã được Công an phường Quang Trung thu giữ.
Hiện, Công an phường Quang Trung đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
Báo Thanh tra sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.
Trên sàn nhà và tường còn vương rất nhiều máu. Ảnh: PV
Điện thoại bà Thuận dùng để thít cổ chị Hiền cũng bị văng xuống đất. Ảnh: PV
Phương Hiếu
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TP Đà Nẵng vừa làm rõ nhóm đối tượng lợi dụng nhu cầu mua vé xem pháo hoa và đặt phòng lưu trú tăng cao trong thời gian diễn ra Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2026 để thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân và du khách.
Thái Nam
(Thanh tra) - Cơ quan An ninh điều tra - Công an TP Đà Nẵng vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với hai đối tượng về hành vi "Sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản"; đồng thời tiếp tục mở rộng điều tra đường dây lừa đảo đầu tư tiền ảo theo mô hình đa cấp, gây thiệt hại đặc biệt lớn cho nhiều người dân.
Thái Nam
Cảnh Nhật
Phú Đức
Trí Vũ
Trần Quý
Nhóm Phóng viên
Trí Vũ
Hòa Bình
Tuệ Vân
Minh Nguyệt
Đăng Tân
Nguyễn Thanh
Thu Huyền
Cảnh Nhật